Sunday, 26 Mar 2023
Android App hay Điện thoại iOS

Top 10 App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone/Android mới nhất 2023

Hiện nay, người dùng hàng ngày thường nhận được rất nhiều cuộc gọi từ số điện thoại khác. Trong đó có những cuộc gọi quan trọng, nhưng cũng có thể là những cuộc gọi làm phiền. Bài viết hôm nay Vui Công Nghệ sẽ giới thiệu đến bạn top 10 App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone/Android mới nhất để hạn chế việc làm phiền từ số lạ nhé.

Tại sao người dùng cần phải chặn cuộc gọi ngoài danh bạ?

Có rất nhiều những trường hợp khiến cho bạn phải phiền não khi nhận những cuộc gọi ngoài danh bạ. Để tránh bị làm phiền cũng như đảm bảo được sự an toàn cho bản thân mình, người dùng cần phải chặn cuộc gọi ngoài danh bạ. Điều này mang đến những lợi ích như:

  • Hạn chế việc bị làm phiền từ các số lạ khác mà mình không quen biết.
  • Chặn được những cuộc gọi làm phiền, cuộc gọi quảng cáo, tư vấn, cuộc gọi rác.
  • Bạn không muốn nhận bất kỳ cuộc gọi từ người lạ trong khi bản thân không muốn thay sim mới. 
  • Chặn những cuộc gọi mạo danh, lừa đảo.

Việc nhận những cuộc gọi rác sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, gây gián đoạn trong cuộc sống, công việc. Vì thế, khi chặn số điện thoại lạ luôn là một trong những điều cần thiết mà người dùng nên sử dụng hiện nay.

Top 10 App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone/Android mới nhất

Cách tốt nhất để có thể loại bỏ những cuộc gọi làm phiền, cuộc gọi rác, cuộc gọi lừa đảo đó chính là sử dụng những app, phần mềm, ứng dụng chặn cuộc gọi. Hiện này, rất nhiều người dùng sử dụng dòng điện thoại thông minh có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Sau đây sẽ là danh sách 10 app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone/Android mới nhất dành cho bạn.

App chặn cuộc gọi – Danh sách đen

Đây là một trong những App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ có sẵn tại hệ thống cửa hàng app của iPhone và Android. Call Blocker – Danh sách đen dễ dàng được tìm thấy để người dùng cài đặt và thực hiện chặn các cuộc gọi rác, cuộc gọi spam không mong muốn.

Với giao diện đơn giản, người dùng có thể sử dụng được một cách dễ dàng với nhiều chức năng hoạt động khác nhau. Ứng dụng này còn có thể tích hợp đầy đủ các chức năng với app Messenger hiện nay. Bạn có thể gửi, nhận và quản lý cả chức năng nhắn tin một cách đơn giản.

Phần mềm Mr. Số

Đây là một trong những app vô cùng hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng chặn các cuộc gọi lạ, cuộc gọi spam, lừa đảo,… Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng với tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn của bất cứ người lạ nào ở trên toàn cầu hiện nay.

Không chỉ vậy, khi cài đặt app, người dùng còn có thể chặn các cuộc gọi quảng cáo, cuộc gọi đòi nợ khiến cho bạn bị mất thời gian nữa. App có thể giúp bạn thực hiện báo cáo các cuộc gọi rác để cảnh báo người dùng bằng việc sử dụng app này.

App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ – Truecaller

Nếu bạn sử dụng thiết bị android hay iOS, bạn chắc chắn sẽ biết về app Truecaller này. Đây là một trong những phần mềm nhận dạng cuộc gọi vô cùng tân tiến và hiện đại nhất dành cho mọi người dùng hiện nay. App mang lại cho người dùng những tiện ích vô cùng hữu ích cho việc chặn cuộc gọi làm phiền.

Ứng dụng hiện đang được tích hợp một hệ thống cơ sở dữ liệu vô cùng khổng lồ giúp cho người sử dụng có thể nhận điện và phát hiện những cuộc gọi spam, cuộc gọi rác, quảng cáo, … Người dùng có thể dễ dàng tải về và cài đặt app để chặn đi những cuộc gọi ngoài danh bạ làm phiền như trên.

Một số tính năng mà phần mềm app Truecaller mang đến cho người dùng hiện này vô cùng độc đáo và hữu ích. Ví dụ như: Tin nhắn flash, tùy chọn cuộc trò chuyện, ghi âm cuộc gọi, chặn sms làm phiền, chặn cuộc gọi từ các số điện thoại lạ, ….

App Showcaller – Chặn và ID người gọi

App này được nhiều người dùng đánh giá vô cùng hữu ích và tốt nhất cho việc xác định và chặn cuộc gọi ngoài danh bạ. Ứng dụng này vô cùng dễ sử dụng, người dùng cũng có thể xác định được những cuộc gọi không có trong danh bạ điện thoại của bạn.

Điều này sẽ giúp người dùng có thể xác định và chặn đi những cuộc gọi lạ, cuộc gọi rác, cuộc gọi quảng cáo. App chặn và ID người gọi này sẽ ngay lập tức hỗ trợ chặn đi những cuộc gọi không có trong danh bạ của bạn một cách dễ dàng nhất.

Ứng dụng mang đến cho người nhận những tính năng tốt nhất để trợ giúp người dùng chặn cuộc gọi lạ. Ngoài ra, chức năng hiển thị tên và ảnh người gọi để giúp bạn nhận diện một cách dễ dàng. Từ đó, giúp người dùng có thể xem xét hoặc từ chối những cuộc gọi rác, cuộc gọi spam.

App chặn cuộc gọi lạ CallApp

CallApp hiện nay được cho là khá giống với phần mềm TrueCaller kể trên. Điều hấp dẫn nhất mà app này mang đến cho toàn bộ người dùng chính là có thể chặn hết tất cả các cuộc gọi ngoài danh bạ, cuộc gọi lạ, cuộc gọi spam, cuộc gọi quấy rối làm phiền, …

App này hiện nay được nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng như một trong những phần mềm cần thiết. Mọi tính năng mà chúng mang lại đều được cập nhật dễ dàng. Thông tin xử lý có cơ sở giúp người dùng có thể nhận diện được các cuộc gọi làm phiền và ngăn chặn.

App kiểm soát cuộc gọi – Chặn cuộc gọi

Đây là một trong những app có chứng chỉ tin cậy để người dùng có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ. Người dùng có thể chặn cuộc gọi của bất kỳ ai không mong muốn bằng cách thực hiện thêm sđt người đó vào danh sách đen của ứng dụng.

Những tính năng mà phần mềm mang lại có thể giúp người dùng hạn chế được tình trạng bị làm phiền bởi nhiều người khác. Ví dụ như chặn sms, chặn cuộc gọi, hiển thị ID người gọi, chặn cá nhân, trình quay số,… Bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi thông tin cuộc gọi của mình một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm trình chặn cuộc gọi

Phần mềm này cho phép người dùng có thể chặn mọi cuộc gọi ngoài danh bạ một cách dễ dàng dành cho thiết bị điện thoại thông minh. Nếu bạn đang cần một app để hạn chế những cuộc gọi làm phiền thì đây là một trong những app lý tưởng và hay ho nhất dành cho bạn.

App này cho phép bạn có thể tạo thành một khối danh sách theo mong muốn của mình. Các tính năng mà ứng dụng mang lại vô cùng hữu ích để người dùng có thể tự ý thêm vào danh sách chặn hoặc tính năng chặn tự động các cuộc gọi ngoài danh bạ dễ dàng.

App Hiya

Công cụ hỗ trợ chặn cuộc gọi ngoài danh bạ này có thể giúp bạn đưa những số sđt lạ vào danh sách đen để chặn. Các cuộc gọi không muốn nghe, các tin nhắn rác không muốn nhân, tìm kiếm thông tin cuộc gọi có thể giúp người dùng vô cùng dễ dàng.

Điều tốt nhất đó là app này cho phép toàn bộ người dùng trên toàn cầu tìm kiếm thông tin về cuộc gọi. Mọi cơ sở dữ liệu của toàn bộ người dùng đều được cập nhật tại đây. Ứng dụng có thể dễ dàng hỗ trợ người dùng ngăn chặn được những cuộc gọi ngoài danh bạ vô cùng tốt.

App Whoscall

Một trong những phần mềm thường thấy ở mọi nơi và thường xuyên được sử dụng đó là Whoscall. Ứng dụng này vô cùng độc đáo khi mang đến cho người dùng tính năng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ dễ dàng. 

Những cuộc gọi rác, cuộc gọi không xác định, quảng cáo, spam,… đều được ngăn chặn. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được mọi cuộc gọi của mình hơn.

App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ – Tôi có nên trả lời không?

Bạn có thể tải app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ – Tôi có nên trả lời không tại Appstore hay CH play vô cùng đơn giản. Ứng dụng có thể giúp bạn loại bỏ đi những cuộc gọi spam, cuộc gọi rác ngoài danh bạ một cách dễ dàng nhất.

Không những thế, app còn cho phép cài đặt mức độ bảo vệ bằng cách xây dựng tường rào ngăn chặn những cuộc gọi quảng cáo, cuộc gọi lừa đảo khác. Từ đó có thể giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình liên lạc của mình qua điện thoại hiện nay.

Như vậy Top 10 App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone/Android mới nhất đã được chúng tôi giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ứng dụng chặn cuộc gọi lạ hữu ích nhất. Đừng quên bảo vệ mình tránh khỏi những cuộc gọi lừa đảo, cuộc gọi làm phiền nhé.

Xem thêm

Top 9 App xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone

Top 6 App xác định hình dạng khuôn mặt cho Nam

Post Comment