Sunday, 26 Mar 2023
App hay

Top 10 App nhắn tin không cần số điện thoại tốt nhất 2023

Từ khóa top App nhắn tin không cần số điện thoại tốt nhất đang được tra cứu vô cùng nhiều trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Vì vậy, việc cho được một ứng dụng nhắn tin cũng hết sức quan trọng. Bài viết này VuiCongNghe.com sẽ giới thiệu đến bạn các app nhắn tin mà không cần số điện thoại tốt nhất, thịnh hành nhất để bạn tham khảo nhé. 

Telegram 

Telegram là một app nổi lên dạo gần đây mới những tính năng vô cùng tiện lợi của app. Chúng ta có thể trò chuyện, nhắn tin, gọi điện cho nhau trên nền tảng này một cách thoải mái mà không cần số điện thoại. Ứng dụng đang được lòng rất nhiều người dùng do những ưu điểm nổi bật mà mình mang lại. 

Không những có thể nhắn tin miễn phí mà app còn cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với chất lượng, độ phân giải được giữ nguyên chứ không bị giảm đi như nhiều ứng dụng khác. Telegram còn mang lại sự thoải mái cho người dùng bởi tất cả những tin nhắn, cuộc trò chuyện tại Telegram đều không bị giám sát bởi app. 

Nếu bạn muốn sử dụng Telegram chỉ cần tải app sau đó sẽ chỉ cần điện thoại để xác thực phiên, điều này sẽ làm cho phiên của bạn luôn ở dưới bí danh của bạn. Trong trường hợp này, Telegram trở thành một ứng dụng nhắn tin rất hữu ích dành cho người dùng trên toàn thế giới.

Kik

Đây là một app nhắn tin không cần số điện thoại khá ít người biết đến tại Việt Nam nhưng lại sở hữu vô số fan hâm mộ tại nước ngoài. Kik cũng cho phép người dùng nhắn tin, giao tiếp mà không cần phải biết về số điện thoại của nhau. App giúp bạn bảo mật quyền riêng tư và tôn trọng sự riêng tư của người dùng. 

Thời đại công nghệ thông tin phát triển chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay đã có thể giao tiếp, trò chuyện với tất cả các nơi trên thế giới. Giao diện của Kik cũng là một điểm cộng khi vô cùng dễ dùng và dễ dàng sử dụng. Kik sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tốt, bạn có thể nhắn tin, trò chuyện, gửi ảnh hay meme đáng yêu cho người đang giao tiếp. 

Skype

Skype nổi lên như một hiện tượng vào những năm trước đây. Nó là một trong những app nhắn tin được cộng đồng người dùng mạng xã hội Việt Nam yêu thích. Skype luôn tự hào khi là app tiên phong trong hình thức gọi điện bằng video. Với Skype bạn sẽ có thể trò chuyện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí mà không cần phải biết số điện thoại của nhau. 

Đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất nên Skype luôn đổi mới để cho ra đời phiên bản tốt nhất. Chất lượng của cuộc trò chuyện hay cuộc gọi của bạn cũng sẽ được Skype bảo đảm. Bạn hãy yên tâm sử dụng khi Skype đã có hàng triệu lượt tải về trên điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Facebook Messenger 

Facebook là một app không quá xa lạ với chúng ta khi tại Việt Nam có tới vài trăm triệu người có tài khoản của ứng dụng này. Đây là một app mạng xã hội phổ biến nhất nước ta. Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin dành riêng cho các tài khoản Facebook. 

Nếu như bạn đã có tài khoản Facebook của đối phương, điều bạn cần làm chỉ là vào app Messenger tìm kiếm và nhắn tin cho người đó mà thôi. Là một app nhắn tin không cần số điện thoại mà vẫn có thể nhắn tin trò chuyện với nhau tốt nhất hiện nay. 

Facebook Messenger còn có những tính năng bổ trợ để giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui nhộn hơn bằng các nhãn dán, icon hay các emoji hoạt hình hài hước. Có thể bạn chưa biết rằng Facebook Messenger có thể đăng nhập ngay cả khi bạn không có tài khoản Facebook. 

Instagram 

Instagram là một mạng xã hội không quá nổi tiếng tại Việt Nam mà chỉ được các bạn trẻ GenZ sử dụng nhiều. Nhưng với các nước châu Á nhất là Hàn Quốc, Instagram là một ứng dụng không thể thiếu để đăng tải những hình ảnh đời thường của mình. 

Instagram giúp bạn trao đổi, nhắn tin với các tài khoản khác trên khắp thế giới mà không cần phải biết số điện thoại của họ. Điều bạn cần chỉ là tên tài khoản Instagram của họ mà thôi. Bạn có thể theo dõi họ, sau đó nhắn tin cho họ hoàn toàn miễn phí. 

App Instagram còn bảo mật tin nhắn giúp người dùng bằng cách sẽ thông báo cho bạn biết khi đối phương chụp màn hình đoạn trò chuyện của hai người. Đây là một ứng dụng hay và bổ ích dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một app nhắn tin không cần số điện thoại.

Text Now

Là một app giúp người dùng nhắn tin, gọi điện tiện dụng và dễ dàng thao tác. Khác với các ứng dụng khác, Text Now có giao diện hoàn toàn giống với tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn nhưng lại không cần số điện thoại mà vẫn có thể nhắn tin. 

Text Now là app quốc tế và có cả hình thức chuyển đổi vùng. Đây sẽ là ứng dụng phù hợp với những người thường xuyên đi công tác hay du lịch nước ngoài. Tuy nhiên cần lưu ý vì đây là app mất phí. 

Text Free

Có giao diện gần giống với Textnow, tuy nhiên Text Free là một app nhắn tin không cần số điện thoại hoàn toàn miễn phí đối với mọi người truy cập. Chỉ cần sóng Wifi thì bạn đã có thể kết nối với mọi người dùng trong nước. 

Đối với các cuộc gọi quốc tế, bạn sẽ phải trả một lượng phí nhỏ. Khoảng 2 đô la Mỹ là bạn đã có thể gọi điện không giới hạn. Với Text Free thì dù là trong nước hay quốc tế bạn đều có thể nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể yên tâm nhé. 

WhatsApp

WhatsApp là ứng dụng quen thuộc của GenZ Việt Nam bởi các tính năng mới lạ mà nó mang lại. WhatsApp cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin trong một nhóm người. 

Tuy nhiên không chỉ có mục đích giải trí, nhiều doanh nghiệp còn đưa WhatsApp làm app trao đổi công việc của công ty họ. Mọi cuộc họp online hay những thông báo quan trọng đều được họ thông báo trên nền tảng này. Như vậy đã đủ thấy được sự tiện lợi mà WhatsApp mang lại rồi. 

Maaii

Mậu là ứng dụng nhắn tin, gọi điện được sử dụng nhiều ở khu vực châu Á và Trung Đông. Có thể ở Việt Nam chưa quá nhiều người biết về app này. Tuy nhiên đây là một app nhắn tin không cần số điện thoại khá tốt mà bạn nên tìm hiểu.

Tương thích với mọi hệ điều hành giúp Maaii nhanh chóng thống lĩnh thị trường các nước như: Malaysia, Thái Lan, Ai Cập, Kuwait và Ả Rập Saudi. Chỉ cần kết nối với nhau tại nền tảng này, bạn đã có thể tự do nhắn tin, gọi điện trò chuyện mà không nhất thiết phải có số điện thoại của đối phương. 

GrooVe IP

GrooVe IP có giao diện gần giống với các nền tảng gọi điện nhắn tin khác. Tuy nhiên GrooVe IP thu hút người dùng bởi việc thao tác thực hiện chức năng vô cùng dễ dàng. GrooVe IP hiện đang rất thịnh hành tại các nước như Mỹ và Canada. 

GrooVe IP sẽ cung cấp cho bạn một khoảng tín dụng miễn phí để bạn tha hồ nhắn tin gọi điện cùng bạn bè một cách thoải mái. Tuy nhiên nếu đã sử dụng hết, bạn không nhất thiết phải nạp tiền vào GrooVe IP mà có thể xem video hoặc thực hiện khảo sát. Ngay lập tức sẽ có một khoảng tín dụng khác được chảy vào tài khoản của bạn giúp bạn có thể tiếp tục nhắn tin hay gọi điện. 

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu cho bạn biết về các app nhắn tin không cần số điện thoại tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Những ứng dụng trên sẽ cho phép bạn trò chuyện với đối phương mà không cần phải biết thông tin liên lạc của họ. Điều này thực sự là tiện lợi khi không phải ai cũng có thể tùy tiện cung cấp số điện thoại cá nhân của mình cho người khác. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ là hữu ích đối với bạn. 

Xem thêm

Top 5 App hỗ trợ Ghim tâm vào đầu Free Fire

Top 10 App tìm bạn gái quanh đây

Post Comment