Sunday, 26 Mar 2023
App hay Facebook Mạng xã hội

Top 8 App tăng Follow Facebook trên điện thoại miễn phí 2023

App tăng follow facebook miễn phí được nhiều người tin dùng như Simple seeding, Facebook Likebot, Max Follow,… Nếu sở hữu được một lượng follow lớn trên facebook hỗ trợ các cá nhân hay là chính doanh nghiệp tăng độ uy tín về thương hiệu và tiếp cận được các khách hàng tiềm năng hiệu quả. Và bạn chưa tìm được cách tăng follow an toàn, uy tín. Tham khảo ngay với bài viết sau đây, VuiCongNghe sẽ bật mí cho bạn những app tăng follow facebook trên điện thoại được tin dùng nhất hiện nay.

Simple seeding

Simple seeding là một phần mềm miễn phí giúp tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook và Instagram (tăng lượt like, comment, share hay follow,…). Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, app tăng follow Facebook này đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Danh sách các tính năng của Simple Seeding gồm có:

 • Tăng lượt follow Facebook cá nhân.
 • Tăng like cho bài viết.
 • Tăng cảm xúc của bài viết (tim, haha, wow…).
 • Tăng lượt bình luận bài viết.
 • Tăng lượt chia sẻ bài viết (share).
 • Tăng like trên fanpage.
 • Tăng thành viên nhóm của Facebook.

Facebook Likebot

Facebook Likebot được biết tới nhiều hơn với một cái tên gọi khác chính là phần mềm tăng lượt like fanpage. Tuy nhiên, thực ra phần mềm tăng lượt like này bao gồm cả chức năng tăng follow cho trang cá nhân Facebook trong đó nữa.

Danh sách tính năng gồm có:

 • Tăng like, tăng follow trang cá nhân fb.
 • Tăng follow cho fanpage Facebook.
 • Tăng like, comment cho các bài post.
 • Tăng lượt đánh giá fanpage.

Max Follow

Đây là một app tăng follow Facebook miễn phí trên điện thoại mà ít bạn được biết tới. Max Follow được hỗ trợ chạy sub Facebook nhanh và cực kỳ mạnh mẽ cùng với hệ thống danh sách tài khoản tạo sẵn được lưu ngay trên hệ thống.

Hệ thống hiện đang có khoảng 100.000 tài khoản Facebook có sẵn, cho nên, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tool tăng follow Facebook miễn phí này để có thể tăng tối đã 100.000 lượt theo dõi cho trang Facebook của mình

Lưu ý: Sub trang Facebook cũng có thể giảm do có khả năng 1 số tài khoản Facebook đã bị khóa, hay do yêu cầu xác minh danh tính. Danh sách tính năng bao gồm: 

 • Tăng lượt Follow cho Facebook nhanh mà không cần phải dùng đến trình duyệt ẩn.
 • Dùng để chạy follow được cùng lúc nhiều các tài khoản Facebook khác nhau.
 • Bố cục và giao diện được thiết kế rất đơn giản, để bất kỳ ai cũng có khả năng sử dụng được.

Ninja Phone

Ninja Phone cũng là một app tăng follow Facebook trên điện thoại được tin dùng nhất vào thời điểm hiện tại. Sự ra đời của phần mềm nuôi nick số lượng lớn ngay trên điện thoại, hỗ trợ tăng follow Facebook này được các người trong giới chuyên môn đánh giá như một cuộc cách mạng lớn đối với lĩnh vực marketing online.

Hoạt động như là một app tích hợp ngay trên điện thoại, cơ chế tăng được lượt follow của Ninja Phone cụ thể như sau:

 • Các khách hàng thực hiện việc nuôi nick Facebook với một số lượng lớn trên Ninja Phone, đầy đủ tất cả các bước chăm sóc, trao đổi qua lại trang Facebook được hệ thống tiến hành tự động.
 • Trên toàn bộ các số lượng những nick đã nuôi, các chủ shop cho các tài khoản để kết bạn với nhau để tăng lượng follow một cách tự động. Nếu như là tài khoản cá nhân của bạn muốn tăng bạn bè, các bạn cũng có thể setup kết cấu để hệ thống tiến hành chấp nhận việc kết bạn tự động. Trái ngược lại, nếu như các bạn chỉ mong muốn tăng lượt follow cho các tài khoản, bạn cũng có thể bỏ qua bước này.
 • Hiểu được đây là một cách đơn giản nhất, các bạn nuôi tự động khoảng 10.000 tài khoản trên app tăng follow cho trang Facebook Ninja Phone. Các bạn cần phải set chế độ cho 10.000 tài khoản lượt follow chéo nhau. Vậy mỗi tài khoản nên tản Facebook cá nhân của bạn sẽ có ít nhất 10.000 lượt theo dõi từ các nick đã nuôi này.

Ninja Care

Bên cạnh tất cả các app giới thiệu trên, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook Ninja Care cũng là một trong những phương pháp giúp bạn có thể tăng follow facebook một cách hiệu quả. Phần mềm đã được sử dụng hoàn toàn trên ứng dụng Chrome giúp người dùng:

 • Có thể tự động chia sẻ hoàn toàn tất cả các bài viết từ đó khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng rất là cao. Khách hàng quan tâm tới tất cả các sản phẩm của bạn sẽ tự động theo dõi facebook của bạn một cách nhanh chóng. 
 • Tăng tương tác được cho tất cả các bài viết theo chỉ định của người dùng tự động.
 • Tham gia vào nhóm, follow fanpage tự động. 
 • Tăng lượt bạn bè, theo dõi được nhờ tất cả khả năng tự động kết bạn, đồng ý kết bạn và hủy kết bạn.

Fplus

App Fplus hiện cũng là một trong những app hỗ trợ tăng follow facebook, comment, like post trên điện thoại miễn phí. Phương thức hoạt động của nó chính là sử dụng các nick phụ để follow để follow và tương tác với nick facebook chính. App này được đánh giá là khá quen thuộc với nhiều người hiện nay khi muốn tăng tương tác.

Các chức năng chính của Fplus:

 • Hỗ trợ  tăng lượt theo dõi facebook và tăng comment post
 • Hỗ trợ tăng like post rất tốt và uy tín.
 • tạo coin và đổi số lượng follow.

Nhờ vào những chức năng này mà Fplus được khá nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Điều này mang lại những tiện ích có lợi cho người dùng hơn hiện nay.

XFace

App tăng Follow Facebook trên điện thoại miễn phí XFace chỉ mới ra mắt trên thị trường nhưng lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ chạy sub khá nhanh và mạnh mẽ với danh sách có sẵn trên hệ thống. Hiện nay, phần mềm XFace đã nhận được rất nhiều tin tưởng từ người dùng, thế nên mọi người có thể yên tâm sử dụng hơn.

Phương thức hoạt động chính của ứng dụng chính là hỗ trợ tăng follow cho facebook một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí lên đến 100.000 lượt theo dõi. Khi sử dụng phần mềm, người dùng cần lưu ý về vấn đề xác minh danh tính để đảm bảo được độ an toàn hơn. Mọi thao tác đều sẽ được hệ thống hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Đặc biệt hơn, ứng dụng còn cho phép người dùng follow facebook cực nhanh mà không cần sử dụng đến trình duyệt ẩn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chạy thêm nhiều tài khoản Facebook khác nhau. Max Follow hiện đang nhận được nhiều đánh giá cao vì thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên bất kì ai cũng có thể sử dụng được.

Fever Likes

Nhắc đến app tăng Follow Facebook miễn phí hiện nay không thể nào thiếu Fever Likes. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ tăng follow facebook đơn giản nhất ngay trên điện thoại và sử dụng mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ thế, Fever Likes còn được nhiều người dùng đánh giá cao khi tạo ra một sân chơi trao đổi tương tác, follow chéo với những tài khoản khác. Mọi thông tin sẽ được hiển thị cụ thể, chỉ cần đồng ý kết bạn với các tài khoản được follow hoặc chuyển sang trạng thái theo dõi cũng trở nên đơn giản hơn.

Bài viết này đã cung cấp tất cả các app tăng follow facebook trên điện thoại miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Nếu như các bạn đang thật sự quan tâm đến dịch vụ tăng like, tăng follow facebook giá rẻ, bảo hành không tụt… hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Vui Công Nghệ để có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Tham khảo thêm

Post Comment