Sunday, 26 Mar 2023
App hay

Top 5 App/Web Chấm Điểm Khuôn Mặt của bạn chính xác 100%

Khuôn mặt là một phần quan trọng để định hình tính cách, bản chất con người. Người tỉ mỉ sẽ thường xuyên chăm chút cho khuôn mặt của mình. Bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm để xem gương mặt mình đã hoàn hảo hay chưa. Bài viết dưới đây của VuiCongNghe.com sẽ giới thiệu đến bạn top 5 App/Web Chấm Điểm Khuôn Mặt của bạn chính xác 100%”.

Vì sao cần phải sử dụng app/web chấm điểm khuôn mặt

App/Web chấm điểm khuôn mặt có thể cho bạn biết trên khuôn mặt của bạn còn phần nào chưa hoàn hảo. Từ đó bạn có thể tìm ra những phương hướng để khắc phục để khiến gương mặt của mình đẹp hơn theo tỷ lệ vàng. Việc sử dụng app chấm điểm khuôn mặt sẽ giúp bạn khắc phục được những điểm chưa hoàn hảo trên khuôn mặt của mình.

Ngoài ra các phần mềm chấm điểm gương còn có thể giúp bạn biết được góc mắt nào của mình đẹp. Từ đó sử dụng ưu điểm này để có những bức hình đẹp mắt, ăn ảnh hơn. Điều này cũng mang đến khá nhiều sự tiện lợi cho người dùng hơn sau khi sử dụng ứng dụng.

Top 5 App/Web Chấm Điểm Khuôn Mặt của bạn chính xác 100%

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng giúp mình xác định được khuôn mặt dựa trên các tỷ lệ vàng. Hãy tham khảo các phần mềm được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

App tỉ lệ khuôn mặt vàng

Đây là một trong những app chấm điểm khuôn mặt được nhiều người tìm kiếm nhất. Thông qua app, bạn có thể hiểu được các đường nét trên gương mặt của mình có cân đối hay không, có được sự cân xứng và có tỷ lệ được những tỷ lệ vàng cụ thể như thế nào.

Ứng dụng sẽ miêu tả từng đặc điểm, cũng như đánh giá sức hấp dẫn của khuôn mặt. Điểm đặc biệt chính là ứng dụng này còn có tính năng cung cấp các mẹo làm đẹp, giúp các bạn nữ có thể chủ động hơn trong việc thay đổi hình dáng khuôn mặt của mình.

Bên cạnh đó bạn không cần phải mất một khoản phí nào khi tải app. Tuy nhiên nếu như muốn nâng cấp thêm các tính năng khác thì bạn phải trả thêm một chi phí là 44.000 VNĐ. Ứng dụng chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Prettyscale.com

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm trang web chấm điểm khuôn mặt ngày càng tăng như hiện nay. Website với tên prettyscale được cho ra mắt vào năm 2011 và cung cấp tính năng chấm điểm, phân tích vẻ đẹp và độ cân xứng của gương mặt hay hình thể thông qua bước ảnh dưới thang điểm từ 0-100%.

Prettyscale rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần tải lên một bức ảnh được chụp chính diện gương mặt của mình. Website sẽ yêu cầu bạn điều chỉnh sự cân đối của khuôn mặt theo mũi tên hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Sau đó, prettyscale sẽ dựa trên hình ảnh đó mà đưa ra kết quả kèm theo lời nhận xét cụ thể về gương mặt của bạn.

Facekit AI

Đây là một trong số những áp có sử dụng công nghệ hiện đại AI, giúp bạn phân tích được khuôn mặt một cách chính xác. Bên cạnh đó Facekit AI còn có thể phân tích gương mặt và xác định bạn có vẻ đẹp của nước nào bằng cách trình quét sắc tộc và đánh giá.

Bên cạnh đó app chấm điểm khuôn mặt này còn hỗ trợ các tính năng làm đẹp chuyên nghiệp, nó có thể gợi Ý thêm cho bạn cái phong cách phù hợp với gương mặt, cách trang điểm và kết hợp thêm những phụ kiện trang sức khác nhau. Giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời nhất.

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Vì thế nếu bạn sử dụng iPhone mới có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ nhận được 7 ngày đầu sử dụng miễn phí và phải trả 189.000 VNĐ mỗi tháng nếu muốn sử dụng lâu dài. 

Face Analysis Test

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm app chấm điểm khuôn mặt có độ chính xác và trả kết quả nhanh chóng thì Face Analysis Test là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng cũng sử dụng công nghệ AI hiện đại và bộ lọc xử lý dữ liệu lớn, giúp phương thức tối ưu khuôn mặt cũng như làn da của bạn.

Bạn có thể biết được 1.000.000.000 lệ khuôn mặt của mình thuộc ở chủng tộc nào, phù hợp với phong cách làm đẹp của đất nước nào và phần trăm dựa trên tỷ lệ vàng là bao nhiêu. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Face Analysis Test sẽ mang đến nhiều chức năng phân tích gương mặt một cách cụ thể nhất như phân tích sắc đẹp hoặc phân tích da. 

  • Với chức năng phân tích sắc đẹp, vẻ đẹp khuôn mặt sẽ được dựa trên trí thông minh nhân tạo có trong dữ liệu hơn. Hệ thống sẽ kiểm tra và mang vẻ đẹp gương mặt trên mắt, miệng, mũi, hình dạng khuôn mặt và cả những kích thước khác.
  • Với chức năng phân tích da sẽ dựa trên trí thông minh nhân tạo để kiểm tra dựa trên những dấu vết bẩn, mụn trứng cá, quầng thâm, sức khỏe làn da và cả các kích thước khác.

App Phân tích mặt

Phân tích mặt là một app chấm điểm khuôn mặt của bạn chính xác nhất. Ứng dụng chỉ có thể tải về ở hệ điều hành Android và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần thao tác một vài lần trên phần mềm phân tích mặt, bạn sẽ hiểu được tỷ lệ cân đối của gương mặt mình, những khuyết điểm và ưu điểm có trên mặt.

App có khả năng phân tích chuẩn xác, nhanh chóng. Sau khi đã cho ra các kết quả về ưu và nhược điểm của khuôn mặt thì ứng dụng cũng để xuất một số tính cách và xem bói cho bạn. Ứng dụng có thể phân tích vẻ đẹp gương mặt để cung cấp những mẹo làm đẹp tự nhiên, hỗ trợ phân tích các đặc điểm về vẻ đẹp, tương lai, cá tính của bạn để đưa ra lời khuyên về thời trang phù hợp với khuôn mặt của riêng bạn.

Gradient: AI Photo Editor

App chấm điểm khuôn mặt cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là app Gradient. Nó sử dụng công nghệ phân tích khuôn mặt dựa trên AI, Cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Bạn có thể xem một số gợi ý để biết mình thuộc phong cách, đất nước và các màu quần áo, kiểu trang điểm giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá cao về độ chính xác và tính bảo mật cho người dùng.

Nếu như bạn muốn tìm một phần mềm phân tích trên mặt thì có thể tải app trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Các phiên bản nâng cấp với tính năng vượt trội yêu cầu bạn phải nạp một số tiền là 88.000 VNĐ.

Ứng dụng hiện được tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với những bộ lọc phong phú, đa dạng. Hỗ trợ thay đổi kích thước mắt và môi, điều chỉnh tông màu da, thay đổi màu tóc,… để tạo ra bức chân dung theo phong cách cổ điển nhất bằng công nghệ vẽ tranh đỉnh cao. 

Phân tích khuôn mặt có thể giúp bạn định hình được tính cách, tìm được phong cách phù hợp để tôn lên vóc dáng và hình dạng gương mặt. Bài viết trên của chúng tôi đã tổng hợp cho bạn top 5 App/Web Chấm Điểm Khuôn Mặt của bạn chính xác 100%, chúc bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp.

Tham khảo thêm

Post Comment