Sunday, 26 Mar 2023
App hay Máy tính

Top 11 App/Web Chụp Ảnh Trên Máy Tính, Laptop Có Filter Đẹp Nhất 2023

App/Web chụp ảnh trên máy tính có filter đẹp nhất hiện nay mà rất ít người dùng biết khi sử dụng webcam trên máy tính. Việc sử dụng webcam mặc định đã dẫn trở trên lỗi thời, vì thế mà người dùng cần có những phần mềm để hỗ trợ tạo ra những bức hình xinh đẹp hơn. Sau đây sẽ là top những app/web hỗ trợ chụp ảnh trên máy tính mà bạn nên biết nhé.

App CyberLink YouCam

CyberLink YouCam là một trong những app hỗ trợ chèn các hiệu ứng vào webcam trên máy tính hiện nay. Ứng dụng có thể cung cấp rất nhiều những biểu cảm, hiệu ứng vô cùng lạ mắt, giúp người dùng tạo được những bức ảnh độc đáo nhất. 

Không chỉ thế, app chụp ảnh trên máy tính có filter CyberLink YouCam còn hỗ trợ triển khai những chế độ chụp hình vô cùng riêng biệt. Chụp nhiều hình cùng một lúc, hỗ trợ chèn khung ảnh dễ dàng, … Từ đó, bạn có thể cho ra những sản phẩm chỉnh sửa vô cùng đẹp và không còn đơn điệu như khi sử dụng webcam thưởng nữa.

App WebCamMax

Cùng tương tự như app CyberLink YouCam, phần mềm WebCamMax còn có thể hỗ trợ cả trên máy tính và điện thoại dễ dàng. Ứng dụng cung cấp rất nhiều những hiệu ứng mới lạ, nhãn dán khác nhau,… Bạn có thể tha hồ trải nghiệm nghiệm những bức ảnh thú vị nhất của chính mình.

Đặc biệt hơn, với những hiệu ứng có trong app chụp ảnh trên laptop có filter này. Bạn có thể thực hiện chèn trực tiếp vào trong những hình ảnh có sẵn. Chắc chắn rằng sau khi chụp, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp, độc, lạ và thú vị nhất.

App Camtasia Studio

Có thể rất ít người dùng biết về phần mềm chụp ảnh, quay màn hình trên máy tính Camtasia Studio này. Đây là một trong những app chụp ảnh trên máy tính được đánh giá tốt nhất hiện nay. Mặc dù không có quá nhiều hiệu ứng hay nhãn dán để tạo được những bức hình độc lạc.

Tuy nhiên, Camtasia Studio lại có khả hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, tạo ra những bức hình ảnh chất lượng cao và vô cùng xinh đẹp. Không chỉ thế, app còn có độ tương thích tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Mọi người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra bức hình chuẩn nhất cho mình.

App Camera 360

Hầu như bất kể người dùng nào khi sử dụng thiết bị thông minh từ điện thoại đến máy tính đều muốn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. App Camera 360 đã dẫn trở nên phổ biến hiện nay dành cho người dùng. Đặc biệt là những bạn trẻ thích chụp hình Filter sẽ không thể thiếu được ứng dụng này.

Camera 360 là app chụp ảnh trên máy tính có filter được tích hợp rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán khác nhau,… Điều này để giúp người dùng có thể cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Một số tính năng tạo độ mịn makeup, trang điểm để bạn trở nên xinh xắn hơn. Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng app này cho máy tính của mình nhé.

App VSCO

App VSCO hiện nay được cho là không thể thiếu khi người dùng muốn tạo ra những bức ảnh đẹp. Một app chụp ảnh, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh gồm nhiều tính năng như bộ lọc màu, nhãn dán,… được cập nhật liên tục. Khi người dùng sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy được bức ảnh của mình trở nên nghệ thuật hơn.

VSCO sẽ hỗ trợ những điều cần thiết nhất để cho ra những bức ảnh chất lượng nhất. Nhờ sự chuyên nghiệp từ ứng dụng này mà bạn có thể tạo ra được hình ảnh vô cùng đẹp đẽ và hoàn hảo nhất để chia sẻ với mọi người hiện nay.

App Snap Camera

Hiện nay Snap Camera là một trong những app chụp ảnh trên laptop có filter thông dụng nhất. Phần mềm này có thể hỗ trợ biến webcam đơn điệu trên máy tính của bạn trở nên sinh động và trở nên thu hút hơn. Với tính năng bộ lọc mà Snap Lense cung cấp, bạn có thể dễ dàng chèn trực tiếp vào camera máy tính của mình.

Không chỉ thế, một số tính năng như biểu cảm, hiệu ứng ống kính nghệ thuật cũng khiến cho mọi hình ảnh của bạn trở nên chất lượng hơn. Bạn sẽ không còn thấy nhàm chán, tẻ nhạt khi sử dụng app chụp hình này. Nhờ vào nó, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những sự mới mẻ nhất và sử dụng đa dạng trên nhiều nền tảng khác nhau.

App Magic Camera

Magic Camera là một trong những app chụp ảnh đẹp nhất, thú vị nhất mà hiện nay khá ít người biết đến. Ứng dụng này có thể hỗ trợ biến chiếc webcam của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Rất nhiều hình ảnh, hiệu ứng chuyển động để bạn có thể sử dụng cho những bức ảnh của mình.

Ngoài ra, Magic Camera này còn hỗ trợ giúp người dùng tạo ra một webcam ảo. Từ đó, dù bạn không thể sử dụng được chính web trên thiết bị, bạn vẫn có thể cho ra những bức ảnh xinh đẹp, độc đáo, thu hút nhất từ camera ảo này một cách dễ dàng nhé.

App Webcam Toy

Một chiếc app chụp ảnh trên máy tính có filter mà Vui Công Nghệ muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Webcam Toy. Việc sử dụng ứng dụng này bạn có thể tạo ra được những bức ảnh hoàn chỉnh nhất về việc làm đẹp cho mình. Từ nhiều tính năng từ hiệu ứng nhãn dán khác nhau, bạn sẽ vô cùng thích thú khi tạo ra các bức ảnh đẹp nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng những tính năng này trong quá trình chụp ảnh trực tiếp, tính năng camera ảo cũng được hiển thị để hỗ trợ người dùng. Webcam Toy hiện cũng có một số hạn chế khi không thể sử dụng được chức năng quay video như những app khác nhé.

App Fake Webcam

App Fake Webcam được nhiều người dùng đánh giá cao khi có thể tạo ra hệ thống webcam ảo vô cùng thú vị. Người dùng có thể nhận thấy được những tính năng vô cùng hữu ích mà chúng mang lại. Bạn có thể chèn hoặc tạo ra những hình ảnh gây được sự chú ý trong quá trình sử dụng webcam máy tính của mình.

Đặc biệt hơn, tính năng webcam áo có thể hoạt động ngay cả khi máy tính của bạn không có camera. Đây chắc chắn là một trong những app chụp ảnh trên máy tính thú vị nhất mà bạn có thể sử dụng cho thiết bị của mình nhé.

App SplitCam

SplitCam chính là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất khi muốn sử dụng chức năng chụp ảnh trên laptop hiện nay. Không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ cho việc chụp hình, SplitCam còn cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và chất lượng nhất. Bạn sẽ mê mẩn những tấm hình tuyệt vời khi được tạo ra từ app này.

Với các hiệu ứng chân thực, sinh động, bạn hoàn toàn có thể sử dụng SplitCam như một công cụ hỗ trợ cho việc chỉnh sửa ảnh đẹp. Bạn có thể sử dụng cả hiệu ứng 3D cho hình ảnh của mình. SplitCam có thể hỗ trợ trên nhiều nền tảng như chát, hội họp khác nhau vô cùng dễ dàng.

App ManyCam

ManyCam là app có thể hỗ trợ chụp ảnh đẹp trên máy tính hiệu quả. Công cụ này có thể giúp bạn cải thiện chất lượng hình ảnh của chính mình trên nền tảng online. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng nhiều chức năng hiệu ứng đẹp, độc lạ để dán vào webcam của mình. Từ đó, cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Với những tính năng vượt trội từ ManyCam mang lại, bạn có thể tự tin và thoải mái khi dùng webcam để giao lưu trên nhiều kênh khác nhau. App chụp ảnh trên máy tính này được nhiều người đánh giá cao với tính năng vô cùng chuyên nghiệp. App cũng có tương thích với nhiều thiết bị Windows và macOS hiện nay trên thị trường.

Như vậy, với top 11 App/Web chụp ảnh trên máy tính có filter đẹp nhất đã được Vui Công Nghệ giới thiệu đến bạn. Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ có thể tìm ra được cho mình một phần mềm phù hợp cho mình. Chắc chắn rằng, bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng với những app trên đây của Vui Công Nghệ.

Xem thêm

Post Comment