Sunday, 26 Mar 2023
App hay

Top 9 App xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone thành công 100%

App xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone đã trở thành một trong những công cụ phổ biến và hữu ích dành cho mọi tín đồ iPhone hiện nay. Sự phát triển của chúng đã tạo nên một thế hệ mới quan trọng trong việc nắm bắt thông tin. Sau đây Vui Công Nghệ sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng hỗ trợ này để bạn có thể tham khảo và sử dụng nhé.

App WPS WPA Tester

App WPS WPA cho phép xem mật khẩu wifi mà không cần root máy một cách đơn giản nhất. App cho phép bạn có thể xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone đã lưu trước đó. Với WPS WPA, bạn hoàn toàn có thể truy cập để xem mật khẩu trong thời gian chỉ vài giây.

Sau khi đã cài đặt hoàn tất trên thiết bị điện thoại iPhone của mình, bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chuyển đến màn hình chính. Tại đây, bạn sẽ thấy được toàn bộ các mạng đang có sẵn, tất cả đẻ có tín hiệu đỏ hoặc xanh lá cây. Sau đó, bạn chọn bất kỳ mạng nào để kết nối mã pin tự động và cung cấp thông tin mật khẩu mong muốn.

Link tải: https://apps.apple.com/lv/app/wps-wpa-tester/id1599743341

App Wifi Password Show

App Wifi Password Show cho phép xem nhanh mật khẩu wifi đã lưu đơn giản nhất với cách thức hoạt động đơn giản. Để xem được mật khẩu wifi đã lưu bạn cần thực hiện root thiết bị trước rồi chạy ứng dụng để tìm ra mật khẩu wifi là xong.

Với nhiều tính năng phổ biến như giúp bạn liệt kê tất cả mật khẩu WiFi được lưu trên thiết bị, thực hiện sao chép pass Wifi vào Clipboard hoặc share nhanh mật khẩu qua SMS hoặc email một cách nhanh chóng. App xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng.

App wifi Password Recovery

Wifi Password Recovery cho phép bạn xem lại mật khẩu wifi và tìm kiếm các lỗ hổng mạng bằng điện thoại của mình. App xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone này sẽ hiển thị mật khẩu của những kết nối trước đó. Bạn có thể xem được những mật khẩu đã lưu trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn sẽ không bị mất bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ của app.

Không chỉ thế, bạn còn có thể sao chép mật khẩu đã tìm thấy và thực hiện dán chúng trực tiếp vào trong cài đặt mạng. Một số tính năng vô cùng nổi bật mà ứng dụng Wifi Password Recovery đã liệt kê ra đó là: 

  • Hỗ trợ free việc khôi phục mật khẩu wifi dễ dàng.
  • Hiển thị được danh sách các mạng wifi mà bạn được phép kết nối.
  • Hiển thị thông tin SSID và lịch sử kết nối.
  • Dễ dàng chia sẻ các mật khẩu bằng qua mã QR hoặc SMS hay email,…
  • Nếu bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Google và chọn việc sao lưu dữ liệu mật khẩu thì Wifi Recovery, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu hơn.

Trình quản lý mật khẩu PassFab

Việc sử dụng trình quản lý mật khẩu PassFab hiện được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Đây là một trong những app xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone có thể nói là thành công nhất. Có thể nói rằng, đây là một app hàng đầu và dễ sử dụng cho bất kỳ người dùng nào hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp khả năng bảo mật vô cùng vượt trội.

Thật dễ dàng khi người dùng có thể dễ dàng thấy được mật khẩu wifi trên chính thiết bị iPhone của mình. Điều này còn cho phép người dùng có thể truy xuất hệ thống trang web trên phương thức đã lưu trữ theo chính mật khẩu đăng nhập một cách tiện ích nhất. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

App Wifi Password

Như bạn đã biết Wifi Password chính là một trong những phần mềm hỗ trợ xem và phục hồi pass wifi cho chính thiết bị điện thoại iPhone vô cùng dễ sử dụng. App xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone này có thể giúp bạn lấy mật khẩu bất cứ khi nào mong muốn một cách dễ dàng nhất. App Wifi Passwords này có nhiều tính năng hỗ trợ cho phép người dùng sử dụng bởi một dung lượng thấp và kết nối internet trên mọi phương diện cần thiết.

Ứng dụng này giúp bạn có thể xem lại những mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone đơn giản. Cách sử dụng cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần tìm kiếm đúng tên app là “Wifi Passwords” và thực hiện cài đặt chúng. Sau đó thao tác theo hướng dẫn của hệ thống là có thể dễ dàng sử dụng dễ dàng.

App iSpeedTouched

Nếu bạn đang muốn tìm một app xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone để sử dụng miễn phí cho mình thì iSpeedTouched chính là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là một trong những ứng dụng hiển thị mật khẩu Wifi trên chính thiết bị iPhone vô cùng hữu ích và mang đến sự hài lòng cho người dùng sau khi sử dụng hiện nay. 

Để có thể sử dụng một cách dễ dàng, bạn cần phải thực hiện cài đặt app iSpeedTouched về điện thoại của chính mình. Những tính năng khôi phục và hiển thị mật khẩu wifi đã lưu và truy quét các mạng wifi gần đó để hiển thị mật khẩu kết nối cho bạn. 

App này được đánh giá là vô cùng thiết yếu và hỗ trợ dễ dàng cho mọi thiết bị của bạn khi cần kết nối internet ở mọi khu vực. Không chỉ thế, app này còn rất ít quảng cáo, bạn sẽ không bị làm phiền trong quá trình sử dụng ứng dụng ngay trên điện thoại của mình.

App Wifi Chùa

App Wifi Chùa là một trong những app hỗ trợ xem mật khẩu wifi được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Với mục đích đem lại những trải nghiệm tốt và thuận tiện nhất cho người dùng mà nhà phát hành đã cho ra những tính năng đặc biệt nhất khiến bạn không ngờ đến.

Ứng dụng mang đến những hữu ích nổi bật trong việc lấy mật khẩu wifi khi liên kết với thiết bị iPhone của bạn. Điều này cho phép bạn có thể xem được mật khẩu wifi một cách dễ dàng, từ đó có thể kết nối internet mọi thời điểm mà không cần lo lắng về việc gián đoạn.

App Wifi Master Key

Chìa khóa vạn năng Wifi Master Key là một trong những app giúp chia sẻ mạng wifi trong cộng đồng cho bất kỳ mọi người dùng nào. Ứng dụng có thể giúp bạn kết nối wifi ở bất kỳ đâu khi được chia sẻ lên, đồng thời được khá nhiều người dùng lựa chọn nhờ vào tính năng nổi bật nhất.

Không chỉ thế, người dùng có thể dễ dàng sử dụng app xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhone này để kết nối với hàng trăm thiết bị iPhone cùng một lúc dễ dàng. Với công nghệ hiện đại và hỗ trợ kết nối toàn cầu nhờ vào kho lưu trữ mật khẩu wifi khổng lồ mà mọi tín đồ công nghệ hiện nay đều rất ưa chuộng sử dụng cho mình.

App NetworkList

Bạn có thể dễ dàng sử dụng app NetworkList này để chia sẻ kết nối internet dễ dàng trên mọi quốc gia. Việc kết nối với hàng trăm thiết bị iPhone cùng lúc sẽ khiến người dùng có thể sử dụng dịch vụ thêm đơn giản hơn. Không chỉ thế, phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng điều hành iOS 7 trở nên.

Việc dễ dàng kết nối và sử dụng có thể đảm bảo được nhiều bảo mật hơn so với những ứng dụng thông thường khác. Không chỉ thế, giao diện dễ sử dụng giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối hơn, tính bảo mật an toàn cao có thể giúp người dùng đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng mạng internet.

Những app xem Pass Wifi đã kết nối trên iPhoneVuiCongNghe.com vừa chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối mạng. Tất cả mọi ứng dụng trên đều đã được kiểm chứng và sử dụng miễn phí. Chúc bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm

Post Comment