Sunday, 26 Mar 2023
Game

Bản đồ tất cả các đảo trong Blox Fruit Sea 1, 2, 3 – Map mới nhất 2023

Nếu bạn muốn dễ dàng chinh phục được Blox Fruit và có nhiều vật phẩm, tài nguyên trong game. Bạn cần phải nắm rõ được bản đồ tất cả các đảo trong Blox Fruit Sea 1, 2, 3 trong tay, điều này giúp bạn di chuyển dễ dàng và dễ thu thập được mọi thứ mình mong muốn. Cùng VuiCongNghe.com đi vào chi tiết bản đồ các đảo này nhé!

Bản đồ tất cả các đảo trong Blox Fruit Sea 1

Blox Fruit Sea 1 chính là biển thứ 1 dành cho người chơi mới trong Blox Fruit Sea 1. Sau khi người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ trên Sea 1, bạn sẽ tiếp tục đến với Sea 2 và Sea 3. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được hóa thân thành các kiếm sĩ, thực hiện nhiệm vụ chèo thuyền qua đại dương, dẹp đi các chướng ngại vật để đến các hòn đảo và tìm kiếm các kho báu trái cây ở đây.

Hiện tại trò chơi Blox Fruit được chia ra 3 vùng biển là Sea 1, Sea 2 và Sea 3. Trong đó, Sea 1 là biển thứ nhất, đây chính là khu vực dành cho những tân thủ từ level 1 đến level 699. Nhiệm vụ ở Sea 1 thường dễ hơn, đảo ít hơn, các Boss sẽ yếu hơn các Sea khác. ở Sea 1, người chơi chỉ cần làm quen với trò chơi, cố gắng  farm đủ điểm, lên level nhanh chóng là được.

Trong biển Sea 1 Blox Fruit thường có ít đảo nên quá trình di chuyển cũng không khó khăn nhiều. Một số mô tả bản đồ của các đảo, rừng và làng đang có trên Blox Fruit Sea 1 mà bạn cần chú ý đó là.

Đảo hải tặc Starter – Pirates Starter Island

Đào hải tặc là một trong những hòn đảo khởi đầu của phe cướp biển. Khi tham gia vào trò chơi, hệ thống đưa ra lựa chọn hai phe là Pirate và Marine và bạn sẽ chọn Pirate thì đảo hải tặc chính là nhà của bạn. Nhiệm vụ chính trên đảo là đánh bại 5 tên cướp khác để chiếm được 2 rương bạc.

Đảo Marine Starter – Marine Starter Island

Bản đồ hòn đảo tiếp theo ở Sea 1 trong Blox Fruit chính là đảo Marine Starter này. Cũng khá giống với đảo hải tặc, nếu bạn chọn phe Marine – lính thủy đánh bộ thì đảo này chính là nhà của bạn. Đảo Marine có diện tích lớn gồm 3 nhà máy nên dễ dàng nhận dạng hơn. Nhiệm vụ là đánh bại các tân binh trên đảo.

Thị trấn trung tâm – Middle Town

Middle Town là một khu vực giao dịch chính thức trong Blox Fruit Sea 1. Đây cũng là nơi tập trung nhiều NPC và cửa hàng giúp người chơi có thể mua được vật phẩm dễ nhất. Tại khu vực này, bạn cần thực hiện nhiệm vụ đánh bại Saw trong vòng 15 phút và giành chiến thắng. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị như 3 rương bạc và 1 rương vàng.

Rừng nhiệt đới – Jungle

Rừng nhiệt đới là hòn đảo nằm ở khu vực phía nam thị trấn trung tâm bản đồ trong Blox Fruits Sea 1. Ở đây gồm có 2 hòn đảo nhỏ, xung quanh được bao bọc bởi rất nhiều cây cối, nhà trên đảo được xây bằng đá để đảm bảo được độ chắc chắn. Bạn sẽ phải chiến đấu để hạ gục những chú khỉ có tính sát thương cao để giành chiến thắng.

Làng hải tặc – Pirate Village

Để đến được làng hải tặc, bạn phải đạt được level 30 trở lên. Làng hải tặc này này còn được gọi là đảo Buggy, nơi đây sẽ có những kẻ thủ dùng kiếm, bạn cũng phải mua kiếm và thực hiện luyện thành thạo các kỹ năng dùng kiếm, sau đó mới có thể tiêu diệt cướp biển và nhận trái nguyên tố.

Sa mạc – Desert

Đây là một trong những hòn đảo level tiếp sau đó của Sea 1 Blox Fruit được nhiều người chơi khám phá. Hòn đảo này hiện tại khá đổ nát và có hình hàng giống như một kim tự tháp.

Làng đông lạnh – Frozen Village

Bản đồ đảo tiếp theo trong Blox Fruit Sea 1 là Frozen. Đây là hòn đảo chứa rất nhiều NPC giao nhiệm vụ mà người chơi cần di chuyển đến. Hòn đảo được xây dựng theo kiểu hang động bí mật và người chơi cần phải sử dụng thành thạo các chiêu thức trên Jungle để tiêu diệt Yeti.

Đảo Sky

Đây là đảo gồm 4 hòn đảo nhỏ trên Blox Fruit Sea 1 gồm có: 

  • Đảo đầu tiên: là một đảo hình lưỡi liềm, trên hòn đảo này không sẽ có kẻ thù nên người chơi có thể tìm kiếm các rương giấu trên đây.
  • Đảo thứ hai: Bạn sẽ nhận được 4 Sky Bandits ở cấp 150, bạn lên đảo sẽ cần tìm kiếm Yoshi để bán Sky Bandits.
  • Đảo thứ ba: ở đây chủ yếu là cỏ và cây cối, trên đảo sẽ có 4 kẻ thù thuộc cấp 175.
  • Đảo thứ tư: ở đây không có kẻ thù mà chỉ có NPC và các rương kim cương.

Đảo Magma Village

Trên Map thì đảo này nằm ở phía nam làng hải tặc trong Blox Fruit Sea 1, người chơi đến hòn đảo này phải đạt được level tối thiểu là 300. Thực hiện các nhiệm vụ trên đảo này thường khó hơn nhiều so với các đảo khác, vậy nên người chơi cần mua trái ác quỷ để hoàn thành nhiệm vụ.

Bản đồ tất cả các đảo trong Blox Fruit Sea 2

Hiện tại, đối với bản đồ Blox Fruit Sea 2 đang có những hòn đảo khác nhau, nơi đây mọi người sẽ được khám phá nhiều nhiệm vụ của mình. Cụ thể như sau: 

Đảo Kingdom of Rose: Để có thể đến được đảo này, bạn cần đạt level 700 – 875, nhiệm vụ đánh bại 8 Raiders, đánh bại 8 lính đánh thuê, đánh bại Boss kim cương, đánh bại 8 tên cướp biển Swan, đánh bại 8 nhân viên nhà máy và đánh bại Jeremy.

Đảo Cafe: Đây là một trong những điểm nhà riêng, hỗ trợ tiền, thức tính, màu sắc, chứng danh, thay đổi chủng tộc, người quản lý. Nhiệm vụ cần thực hiện là Colosseum Quest

Đảo Mansio

Đảo Remote Island: Nơi có đại lý kiếm huyền thoại,… Vị thần mạnh nhất

Đảo Green Zone: Level 875 – 950, nơi có nhà giả kim, bậc thầy của sự cải tiến, đại lý kiếm huyền thoại. Nhiệm vụ là đánh bại 8 trung úy thủy quân lục chiến, đánh bại 9 thuyền trưởng thủy quân lục chiến, đánh bại Boss Fajita

Đảo Graveyard Island: level 950 – 1000, nơi có Rip_indra, thuyền trưởng, đại lý kiếm huyền thoại. Nhiệm vụ đánh bại 8 thây ma, đánh bại 8 ma cà rồng.

Đảo Hot and Cold: level 1000-1100, nơi có bậc thầy võ thuật. Nhiệm vụ  đánh bại 8 binh lính tuyết, đánh bại 8 chiến binh mùa đông.

Đảo Snow Mountain: level 1100-1250, nơi có bậc thầy về tăng cường, nhà khoa học bí ẩn, Arlthmetic. Nhiệm vụ đánh bại 8 cấp dưới phòng thí nghiệm, đánh bại 9 chiến binh có sừng, đánh bại Boss đô đốc Smoke Admiral bên nóng, đánh bại 8 Magma Ninjas, đánh bại 9 tên cướp biển Lava bên lạnh.

Đảo Cursed Ship: Level 1250-1350, nơi có Guashiem, El Admin, El Rodolfo, El Perro, Thử nghiệm. Nhiệm vụ là đánh bại 8 Ship Deckhands, đánh bại 8 kỹ sư tàu thủ, đánh bại 8 nhân viên phục vụ tàu, đánh bại 8 sĩ quan tàu.

Đảo Ice Castle level 1350 – 1425, có  Phoeyu The Reformed. Nhiệm vụ đánh bại 8 chiến binh Bắc Cực, tiêu diệt  8 Snow Lurker, hạ gục Đô Đốc băng thức tỉnh.

Đảo Dark Arena nơi bạn gặp ông chủ Râu Đen.

Đảo Forgotten Island level 1425-1500, nơi có đaigrock The Sharkman. Nhiệm vụ đánh bại 8 lính biển, đánh bại 8 thủy binh, đánh bại Boss Tide Keeper.

Đây chính là tất cả những đảo hiện có trên bản đồ Blox Fruit Sea 2 mà người chơi nên tham khảo để nắm bắt thông tin về vị trí. Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ ở đây để tăng nhanh level của mình. Đồng thời có thể bước vào để khám phá bản đồ Blox Fruits Sea 3.

Bản đồ tất cả các đảo trong Blox Fruit Sea 3

Sau đây chính là danh sách các đảo hiện có trong Blox Fruit sea 3. Bạn có thể thực hiện tham khảo. 

Đảo Port Town: level 1500-1575, nơi có đại lý trái cây Blox, đại lý thuyền, đại lý thuyền sang trọng. Nhiệm vụ đánh bại 8 Pirate Millionare, đánh bại Pirate Millionare, đánh bại Boss Stone.

Đảo Hydra Island: Level 1575-1700, nhiệm vụ là đánh bại 8 chiến binh phi hành đoàn rồng, đánh bại 8 Dragon Crew Archer, đánh bại nữ Islander, đánh bại 8 Giant Islander, đánh bại Boss Island Empress, đánh bại huấn luyện giả.

Đảo Great Tree: Level 1700-1775, nơi có thuyền trưởng, bậc thầy về tăng trưởng. Nhiệm vụ đánh bại 8 Marine Commodore, đánh bại 8 Chuẩn Đô đốc Thủy quân lục chiến, đánh bại Boss Đô đốc Kilo. 

Đảo Floating Turtle: Level 1800-1975, nơi có người dân, người đàn ông có sừng, Hungry Man, anh hùng trước đây dạy bạn Điện vuốt, bậc thầy của sự nâng cao, Pirate Recruiter, người tuyển dụng hàng hải. Nhiệm vụ là đánh bại 50 tên cướp rừng và thuyền trưởng voi, đánh bại Đánh bại Stone, Island Empress, Kilo Admiral, Captain Elephant, Beautiful Pirate, đánh bại 8 Fishman Raider, đánh bại 8 thuyền trưởng người cá, đánh bại 8 tên cướp biến rừng, đánh bại 8 tên cướp biển Thần Thoại, đánh bại Boss Thuyền Trưởng Voi và Nữ Hải Tặc xinh đẹp.

Đảo Mansion: Đây là nơi có Nerd, chuyên gian tiền thưởng, chuyên gia chức danh, người quản lý, chuyên gia thức tỉnh, chuyên gia màu sắc

Đảo Castle on the Sea: Level 1500, nơi có Erin, nhà khoa học bí ẩn, nhà khoa học điên, thợ săn người chơi và thợ săn tinh nhuệ, trình chỉnh sửa cải tiến, Phoeyu the Reformed, giáo viên Bước tối, Tacomura, Lunoven, Plokster, quản gia, Daigrock, Người cá mập, loại bỏ Blox Fruit, đại lý thuyền, đại lý thuyền sang trọng, giáo viên Kung Fu Nước, Sabi, bậc thầy võ thuật. Nhiệm vụ có một người chơi ngẫu nhiên trên máy chủ, sử dụng băng hải tặc ưu tú ngẫu nhiên.

Đảo Haunted Castle: Level 1975-2075, nơi có Death King, Uzoth, Bia mộ. Nhiệm vụ chính đánh bại xác sống, đánh bại bộ xương tái sinh, đánh bại linh hồn quỷ, đánh bại bà mẹ bị sở hữu. 

Đảo Sea of Treats: Level 2075-2400 (MAX) nơi đây có 13 nhiệm vụ phải hoàn thành.

Như vậy, ở Blox Fruit Sea 3 này tùy ít đảo hơn so với Sea 1 và Sea 2 những đây là nơi có lượng nhiệm vụ cực kỳ nhiều. Ở đây các nhiệm vụ cũng có độ khó được nâng cao, người chơi cần có nhiều kỹ năng mới hoàn thành được một các dễ dàng nhé. Vì thế, bạn cần phải thực hiện được các nhiệm vụ từ các đảo này để dễ nâng cao được level hơn trong trò chơi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bản đồ tất cả các đảo trong Blox Fruit Sea 1, 2, 3 – Map mới nhất dành cho anh em game thủ đang muốn tìm hiểu và khám phá. Nếu nắm giữ được các vị trí đảo trên bản đồ, mọi thông tin trên đảo sẽ giúp người chơi di chuyển dễ dàng hơn trong chiến đấu và tìm kiếm tài nguyên.

Tham khảo thêm

Share Code Sever Vip (SVV) Shinobi Life 2 Mới Nhất

Code Orb Master Mới Nhất

Post Comment