Sunday, 26 Mar 2023
Game

Cách Build đội hình ” Chelsea Fo4 mạnh nhất, ngon bổ rẻ 2023

Chelsea được đánh giá là một trong những đội hình được đánh giá mạnh hoạt động trong FO4. Đội hình này góp mặt nhiều tên tuổi hàng đầu, được nhiều người lựa chọn để thử sức đối đầu. Nếu như bạn đang quan tâm cách build đội hình Chelsea Fo4 mạnh nhất, rẻ nhất hãy cùng tham tham khảo đội hình say đây của Vui Công Nghệ.

ST- Shevchenko CAP

Đầu tiên đó là vị trí tiền đạo cắm thuộc đội hình Chelsea, trong đó có nhiều cái tên để HLV chọn. Tuy nhiên, để chọn một cầu thủ mang khả năng tấn công mạnh mẽ, cùng với mức giá rẻ một lựa chọn hoàn hảo đó chính là Shevchenko mùa giải CAP. Bạn nên sắm cho mình một cầu thủ tiền đạo này trong việc build đội hình Chelsea Fo4 mạnh nhất.

Chỉ số cầu thủ này lên đến 105 khi chỉ đạt thẻ +1, tốc độ và dứt điểm lên đến 111 và kỹ thuật đạt 4 sao. Tại mùa giải này, Shevchenko có cân nặng 72 kg, cao 183cm, thể hình TB còn chân là 4-5. Anh cũng sở hữu những chỉ số ấn gồm sút xoáy, lãnh đạo, ma tốc độ, bấm bóng, sút xa. Về khả năng tấn công, Shevchenko mùa giải CAP được đánh giá toàn diện trên mọi khía cạnh, khả năng không chiến, sút xa, dứt điểm khéo léo. 

Tiền đạo cánh: LW – Pedro UP/ RW – J.Cole Chelsea

Với vị trí tiền đạo cánh, lựa chọn cho bạn đó là 2 cầu thủ tốc độ tốt là Pedro UP và J.Cole Chelsea. Đây đều là những cầu thủ có khả năng chơi bóng hai chân tốt, khả năng dứt điểm cũng như góc dứt điểm trở nên rộng hơn. Cụ thể: 

  • LW – Pedro mùa UP: Tại mùa giải này, Pedro có chiều cao 64kg cùng chiều cao 169, chân 5-5 và thể hình khá nhỏ con. Nhưng mới chỉ thẻ +1 mà cầu thủ này đã có được chỉ số tăng tốc 111, rê bóng 110, sút xa 111, khéo léo 111 và sút xoáy 110. Đây chính là một cầu thủ đáng mong đợi khi có khả năng chạy cánh cực hiệu quả, cùng với đó là sở hữu các chỉ số ẩn là Sút xoáy, ma tốc độ, qua người, ăn vạ.
  • RW – J.Cole mùa giải Chelsea: Thể hình của Cole mùa này đó là có chiều cao 176cm, nặng 73kg, chân 505. Kỹ thuật tại thẻ +1 là 5 sao, với khả năng sút xa và chỉ số khéo léo 111, cao nhất với chỉ số rê bóng 112. Anh cũng sở hữu các chỉ số ẩn đó là Sút xa, Tinh tế, Sút tạt bóng má ngoài, qua người. 

Tiền vệ trung tâm – CAM – Gullit CAP

Tại vị trí tiền vệ trung tâm, một đề xuất cho bạn đó chính là Gullit, cầu thủ này mang khả năng tấn công, phòng thủ đều rất hiệu quả. Ở mùa giải CAP, Gullit sở hữu chỉ số chung đó là 105, những chỉ số thành phần khác đều rất đẹp. Cầu thủ này mang khả năng chơi bóng bằng hai chân, nên đây cũng là lợi thế để cầu thủ tự tin khi dứt điểm.

Thể hình của Gullit mùa giải CAP là 88kg, chiều cao 191, chân 5-5. Cầu thủ này sở hữu tới 7 chỉ số ẩn, gồm Tinh tế, lãnh đạo, ma tốc độ, đánh đầu mạnh, sút xa, kiến tạo, qua người, đánh đầu mạnh. Nếu đội hình được sắp xếp cùng với cầu thủ này, bạn sẽ có được sức mạnh bền bỉ nhất và dễ dàng chinh phục được trận đấu hơn.

Tiền vệ phòng ngự RDM – Ballack CAP/ LDM – Essien BTB 

Khi xây dựng hàng phòng ngự của đội hình Chelsea Fo4 mạnh nhất, vị trí tiền vệ phòng ngự, hai cái tên gợi ý được khá nhiều HLV chọn lựa đó là Essien và Ballack. Bộ đôi mạnh mẽ này sở hữu những thông số cực kỳ mạnh mẽ khi đều có khả năng phòng thủ lẫn tấn công tốt, đặc biệt có thể hình to con, cụ thể: 

  • LDM – Essien trong mùa BTB: Tại mùa giải này, Essien có chiều cao là 177, nặng 80 kg, chân là 4-5. Cầu thủ này có khả năng tấn công, phòng ngự tốt, đặc biệt có sức mạnh bền bỉ nên được nhiều người lựa chọn là cầu thủ quốc dân. Trong mùa giải này, Essien sở hữu hai chỉ số ẩn đó là nỗ lực đến cùng và cứng như thép.
  • RDM – Ballack mùa giải CAP: Anh chàng sở hữu thể hình sức khỏe với chiều cao là 189cm, nặng 85kg và chân 4-5. Ballack sở hữu cho mình đến 7 chỉ số ẩn, đó là Sút xa, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài và Thánh chuyền bóng.

Trung vệ: RCB – Desailly Chelsea/ LCB – Rudiger 21UCL

Để hàng phòng ngự thêm phần vững chắc, các HLV nên cho vào đội hình bộ đôi trung vệ chất lượng. Với Team Color Chelsea, không ai có thể thay thế hai cầu thủ  Rudiger và Desailly. Trong đó, Rudiger có khả năng chạy cực tốt cùng khả năng đeo bám, tranh chấp bóng tốt, Desailly được ví như tường thành vững chắc hàng phòng ngự. Những chỉ số thành phần của hai cầu thủ này đó là:

  • LCB – Rudiger mùa giải 21UCL: Rudiger có chiều cao 191m, cân nặng 85 kg và chân sút 3-5, chỉ số ẩn của cầu thủ này là Sút xa, Chuyền dài và và Đánh đầu mạnh.
  • RCB – Desailly mùa giải Chelsea: Thể hình của cầu thủ trong mùa giải này đó là cao 185cm, nặng 81kg, chân là 3-5. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu các chỉ số ẩn đó là Tranh cãi, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh, Cứng như thép, Xoạc bóng và Lãnh đạo.

Sử dụng hai cặp trung vệ này sẽ giúp bạn có được nhiều chiến tích trong quá trình tranh chấp bóng. Mỗi một kỹ năng và chỉ số mà các cầu thủ mang lại đều vô cùng hữu ích cho bạn. Vì vậy, đây là cặp trung vệ không thể nào thiếu được trong quá trình build đội hình Chelsea Fo4 mạnh nhất hiện nay.

Hậu vệ cánh: RB – R.James 19S/ LB – vanAaholt COC

Khi những cầu thủ tại vị trí chủ chốt có được mức lương cao, thì việc build đội hình Chelsea Fo4 mạnh cần được cân lương. Mức lương là 9 và 11, có hai cái tên xứng đáng được lựa chọn đó là vanAaholt COC và James 19S. Đây là hai hậu vệ cánh mang khả năng chạy tốc độ ổn, chạy biên tốt. Cụ thể chỉ số thành phần của hai cầu thủ này đó là: 

  • LB – vanAaholt mùa giải COC: Sở hữu thể hình là 176cm, nặng 67kg, chân là 5-2. Cùng với đó là chỉ số ẩn đó là Tránh sai chân thuận và Ném biên xa.
  • RB – R.James mùa giải 19S:  Sở hữu thể hình là chiều cao 182cm, nặng 87kg, sức khỏe chân là 3-5. Tuy không có bất cứ chỉ số ẩn nào, nhưng có được lợi thế là thể hình to con, cầu thủ này vẫn có khả năng đảm nhận hành lang bên phải.

Nhờ vào hai cầu thủ này mà bạn có thể dễ dàng nhìn nhận được thế trận. Từ đó, giúp cho việc build đội hình Chelsea Fo4 mạnh nhất trở nên đơn giản hơn. Chi cần biết cách sắp xếp hợp lý, thì việc thi đấu cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thủ môn: GK – Courtois 21UCL

Một trong những thủ môn quốc dân hàng đầu mà HLV nên chọn lựa đó là Courtois với meta Z+D. Sở hữu thủ môn này trong đội hình sẽ là một lợi thế lớn. Trong mùa giải 21UCL, Courtois đã đạt được danh hiệu UEFA Champions League, khả năng của cầu thủ này càng trở nên bá đạo hơn. 

Về thể hình, anh sở hữu chiều cao là 199cm, nặng 96kg, với chân là 5-3. Thể hình này có ưu điểm đó là khả năng đổ người tốt, khả năng cứu bóng, bắt bóng bá đạo. Thủ môn này có 3 chỉ số ẩn đó là TM đối mặt, TM cản tạt bóng và TM ném xa.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến anh em cách để build đội hình Chelsea Fo4 mạnh nhất, ngon bổ rẻ. Hy vọng rằng, với những thông tin này bạn có thể xây dựng được đội hình trong mơ cùng khả năng chiến đấu tốt nhất và giành về chiến thắng.

Xem thêm

Cách xây dựng đội hình Tottenham Fo4 Mạnh Nhất

Share Code Sever Vip Shinobi Life 2 Mới Nhất

Post Comment