Sunday, 26 Mar 2023
Điện thoại Thủ thuật

Cách đăng nhập MoMo trên thiết bị khác 2023

Hiện nay với sự phát triển không những của thời đại công nghệ với hình thức thanh toán trực tuyến cũng đã không còn xa lạ nữa. Trong đó, ví điện từ Momo cũng trở nên thịnh hành và phổ biến hơn trong giới trẻ. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập MoMo trên thiết bị khác chưa? Ngay bây giờ cùng tìm hiểu với VuiCongNghe.com nhé.

Đôi nét về ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến để người dùng có thể sử dụng cho tất cả các dịch vụ cần thiết. Một số các dịch vụ được đề cập đến như thanh toán tiền điện nước, mua vé xem phim, nạp điện thoại, …. và nhiều dịch vụ khác theo nhu cầu của người dùng.

Người dùng sử dụng Momo theo chính số điện thoại đang sử dụng của mình để đăng ký tài khoản. Do đó, mỗi tài khoản Momo chỉ sử dụng một số điện thoại và ngược lại, mỗi số điện thoại cũng chỉ đăng ký được một tài khoản Momo mà thôi.

Tính năng nổi bật của ví điện tử Momo

Với sự cho phép và cấp phép hoạt động của các ngân hàng nhà nước. Nhiều đối tác lớn như Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, VIB,… đã hỗ trợ người dùng có thể liên kết tài khoản một cách dễ dàng. Một số tính năng nổi bật nhất mà người dùng được trải nghiệm đó là:

  • Giao dịch chuyển-nhận tiền với nhiều người khác, kể cả người không có ví điện tử Momo.
  • Quá trình thực hiện nạp/ rút tiền tại nhiều địa điểm giao dịch khác nhau trên khắp cả nước.
  • Khả năng thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng dễ dàng như mua sắm, thanh toán hóa đơn, giải trí,….
  • Hỗ trợ việc thanh toán các khoản vay tiêu dùng cá nhân từ nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính khác nhau, thanh toán khoản bảo hiểm,….

Cách đăng nhập MoMo trên thiết bị khác

Khi sử dụng ví Momo có đôi lúc bạn không thể thực hiện đăng nhập trên chính thiết bị mà mình hay sử dụng. Sẽ có những lúc như điện thoại hết pin, đổi điện thoại mới, bạn sẽ cần phải đăng nhập MoMo trên thiết bị khác. Vậy để thực hiện cách đăng nhập này, bạn cần làm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện đăng xuất tài khoản đang có trên thiết bị mà mình muốn đăng nhập. Tại màn hình giao diện, bạn bấm vào mục “Đổi SĐT”.

Bước 2: Sau đó bạn hãy nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng Momo hiện tại và nhấn chọn vào Tiếp tục.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ nhận được thông báo từ Momo về việc nhập SĐT trên thiết bị khác với nội dung “Bạn đã nhập – 09xxxx …. thông báo mã xác thực…” Bạn sẽ bấm vào mục “Gọi cho tôi” để tiếp tục.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhận được mã OTP từ hệ thống Momo, bạn cần nhập đúng mã số mà Momo đã thông báo đến bạn và nhấn vào Tiếp Tục

Bước 5: Sau khi nhập đúng mã OTP, tại đây hệ thống sẽ hiển thị lên thông tin mật khẩu đăng nhập. Bạn cần nhập mật khẩu và bấm chọn vào mục Đăng nhập để hoàn thành việc đăng nhập trên thiết bị khác nhé.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể thực hiện đăng nhập tài khoản Momo của mình trên thiết bị khác. Ở thiết bị mới này, bạn cũng sẽ sử dụng các tính năng có sẵn ở Momo cũng giống như trên thiết bị cũ mà không có bất cứ thay đổi gì.

Sử dụng ví Momo trên thiết bị khác có an toàn không?

Việc sử dụng ví điện tử Momo trên thiết bị khác nếu thiết bị đó là của bạn thì vẫn được cho là an toàn. Hiện nay, người dùng Momo sẽ luôn được đảm bảo về quá trình sử dụng, cũng như nhận được sự tin tưởng của người dùng vì những lý do như sau:

  • Momo đã nhận được chứng nhận về bảo mật quốc tế Payment Card Industry Data Security Standard – viết tắt là: PCI DSS với hình thức nhà cung cấp dịch vụ vào năm 2016. Đây được cho là chứng nhận uy tín và đảm bảo đến mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Momo.
  • Không những thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Momo vì đã nhận được sự ủy quyền cấp phép từ đơn vị Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Hệ thống dịch vụ có liên kết với rất nhiều ngân hàng có tiếng tăm trong nước như: Shinhan bank, BIDV, ACB, VP BANK, Vietcombank, Vietinbank, Agribank,..
  • Hệ thống có tính năng bảo mật vô cùng cao, để người dùng có thể sử dụng được ví Momo trong việc thanh toán, bạn sẽ cần phải có mật khẩu mỗi lần đăng nhập và truy cập. Đồng thời, người dùng cần phải cung cấp tiếp mật khẩu trong quá trình thực hiện tất cả những giao dịch cần thiết.
  • Hiện nay phần mềm ứng dụng Momo đang sử dụng những hình thức bảo mật vô cùng tốt. Người dùng có thể thực hiện xác minh mật khẩu 2 lớp, nhận diện vân tay, mã hóa số thẻ quốc tế để ngăn chặn được những hành vi truy cập bất thường từ các đối tượng xấu khác.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn đảm bảo 24/24 để hỗ trợ giải quyết bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến hoạt động của người dùng. Toàn bộ thông tin thắc mắc đều sẽ được giải đáp nhanh chóng và triệt để nhất.

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng ví momo

Sau khi người dùng đã hiểu về ví điện tử Momo này, bạn muốn sử dụng được ví điện tử thì cần phải thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập. Các để đăng ký đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện cài đặt ứng dụng ví Momo về thiết bị của mình.

Bước 2: Thực hiện nhập số điện thoại đang sử dụng để thực hiện đăng ký. Lưu ý, SĐT nên sử dụng là số đã có đăng ký Internet Banking của ngân hàng để việc liên kết tài khoản Momo với ngân hàng trở nên dễ dàng hơn.

Bước 3: Thực hiện nhập mã xác thực đã nhận thông qua tin nhắn từ Momo gửi tới. 

Bước 4: Bạn cần nhập chính xác mã số và bấm vào mục “Tiếp tục” để đăng ký.

Bước 5: Sau khi xác nhận mã, lúc này, bạn cần tạo mật khẩu đăng nhập và xác nhận lại mật khẩu để hoàn thành, sau đó bấm tiếp vào mục xác nhận.

Bước 6: Sau khi tạo xong mật khẩu, bạn nhập thông tin cá nhân, email và bấm xác nhận lần cuối cùng để hoàn tất việc đăng ký là xong.

Để đăng nhập vào ví điện tử Momo, bạn cần nhập đúng SĐT mình vừa đăng ký, nhập mật khẩu vừa tạo là xong.

Như vậy, những thông tin chi tiết về cách đăng nhập MoMo trên thiết bị khác đã được Vui Công Nghệ chia sẻ thông tin đến bạn. Qua bài viết này, bạn sẽ có được những hữu ích trong việc sử dụng Momo cho mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ có sẵn trên ứng dụng thanh toán trực tuyến Momo này nhé.

Xem thêm

Công thức chỉnh ảnh đẹp trên Android

Cách Livestream trên TikTok bằng video có sẵn

Post Comment