Sunday, 26 Mar 2023
Thủ thuật

Cách gỡ tin nhắn trên Messenger mà không ai biết mới nhất 2023

Cách gỡ tin nhắn trên Messenger mà không ai biết như thế nào là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vì Messenger được xem như ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất. Cùng VuiCongNghe.com tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về Messenger

Messenger là một ứng dụng nhắn tin được liên kết với Facebook, trực thuộc tập đoàn Meta. Cho đến hiện nay, theo thống kê thì có hơn phân nửa dân số thế giới sử dụng Messenger cho việc liên lạc, nhắn tin,… Sở dĩ ứng dụng này có sức hút lớn đến như vậy là vì những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Có thể kể đến như:

  • Gửi tin nhắn nhanh chóng: Đối với thời đại bùng nổ của công nghệ số 4.0, internet dường như đã trở thành một phần cuộc sống của con người. Bạn chỉ cần giữ kết nối mạng ổn định là có thể gửi đi tin nhắn nhanh chóng, cho dù đối phương ở đất nước khác, múi giờ khác.
  • Chia sẻ hình ảnh/video tiện lợi: Bạn có thể chia sẻ các dữ liệu hình ảnh, âm thanh, tệp,… qua Messenger chỉ bằng vài thao tác. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ giới hạn kích thước của dữ liệu được gửi.
  • Tạo cuộc trò chuyện nhóm: Người dùng có thể tạo nên các nhóm, gia đình để cùng chia sẻ câu chuyện tối ưu hơn. Các thao tác như nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, video đều có thể sử dụng khi tạo nhóm.
  • Ghi tin nhắn thoại: Ngoài việc nhắn tin thông thường, bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn thoại để tiết kiệm thời gian.

Có thể gỡ tin nhắn Messenger được hay không?

Trong quá trình trò chuyện, chắc chắn sẽ có một số trường hợp bạn muốn gỡ tin nhắn mà đối phương không phát hiện. Việc gỡ tin nhắn trên Messenger có thể thực hiện được và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn lỡ gửi nhầm tin nhắn, không muốn họ đọc được, hay muốn xóa tin nhắn đi nhằm bảo đảm được quyền riêng tư, bạn có thể sử dụng tính năng gỡ tin nhắn của Messenger.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể gỡ tin nhắn đã gửi đi trong vòng 15 phút đầu tiên. Chính vì thế bạn cần phải suy nghĩ và thao tác nhanh chóng. Nếu như quá 15 phút, bạn chỉ có thể gỡ được tin nhắn bên phía bạn, đối phương vẫn sẽ đọc được. Chức năng thu hồi tin nhắn trên Messenger sẽ trở nên vô hiệu.

Trong trường hợp nếu như người nhận có sử dụng sự can thiệp của các phần mềm thứ ba, họ vẫn có thể đọc được tin nhắn bị gỡ. Vì vậy, dù bạn có thực hiện gỡ tin nhắn trên Messenger mà không ai biết thì vẫn được xem là điều khó khăn hiện nay nhé.

Cách gỡ tin nhắn trên messenger mà không ai biết trên điện thoại

Nếu bạn vô tình nhấn nhầm và thực hiện gửi tin nhắn cho người lạ, bạn có thể nhanh chóng thu hồi tin nhắn bằng những bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Messenger, sau đó bấm vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn gỡ tin nhắn.

Bước 2: Bạn nhấn, giữ vào tin nhắn mà mình muốn gỡ.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng thùng rác, sau đó bấm “Thu hồi”. Cuối cùng, bạn bấm vào “OK” để hoàn tất quá trình gỡ tin nhắn.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể gỡ tin nhắn trên Messenger mà không cần nhờ vào bất cứ sự can thiệp nào. Nếu như người nhận vẫn chưa kip xem tin nhắn, họ sẽ không thể biết được nội dung. Ngược lại, nếu như họ đã đọc được tin nhắn thì việc gỡ tin sẽ trở nên công cốc. Chính vì thế bạn cần quyết định và thực hiện các thao tác trên nhanh chóng.

Cách gỡ tin nhắn trên messenger mà không ai biết trên máy tính

Thu hồi tin nhắn trên máy tính cũng không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link dẫn đến Messenger. Sau đó bạn chọn vào cuộc trò chuyện mà mình muốn gỡ tin nhắn.

Bước 2: Tìm tin nhắn mình muốn xóa, sau đó chọn vào dấu ba chấm nằm cạnh tin nhắn. Sau đó, bạn chọn “Xóa, gỡ bỏ”.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn vào mục “Thu hồi với mọi người” và nhấn “OK” để xác nhận.

Cách thức thu hồi này cũng có khuyết điểm tương tự như trên điện thoại. Bạn cần thực hiện các thao tác nhanh chóng, trước khi đối phương kịp đọc được tin nhắn.

Một số câu hỏi liên quan đến cách gỡ tin nhắn messenger

Cùng chúng tôi giải đáp một số thắc mắc của người dùng về việc gỡ tin nhắn trên Messenger được tổng hợp dưới đây:

Có thể gỡ cùng lúc nhiều tin nhắn hay không?

Bạn có thể xóa nhiều tin nhắn, tuy nhiên bạn phải lặp lại các thao tác trên nhiều lần. Bạn chỉ có thể xóa được một dòng tin nhắn trong một lần gỡ. 

Tin nhắn sau khi xóa có thể  khôi phục không?

Nếu bạn vô tình gỡ đi tin nhắn quan trọng, bạn có thể khôi phục lại bằng một ứng dụng khác. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng “Unseen Messenger” trên điện thoại của mình. Sau đó tiến hành đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng ứng dụng này. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có thể đọc tin nhắn đã xóa trong vòng 24 giờ.

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin xoay quanh cách gỡ tin nhắn trên messenger mà không ai biết. Bạn có thể thu hồi tin nhắn để bảo mật thông tin của mình, chúc bạn thao tác thành công!

Tham khảo thêm

Sửa lỗi sự cố Camera Truedepth Face ID đã bị tắt

Cách tải App Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng

Post Comment