Sunday, 26 Mar 2023
Thủ thuật

Cách tải App Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng siêu đơn giản 2023

Cách tải App Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng được khá nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm bởi sự phức tạp khi phải chuyển vùng để tải. Khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa Xingtu để hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, người dùng thường sẽ có một số những thắc mắc mà chưa được giải đáp cụ thể. Bài viết hôm nay Vui Công Nghệ sẽ chỉ cho bạn các tải đơn đơn giản nhất.

Chuyển vùng trước khi tải App Xingtu trên iOS

Nhiều người dùng đã biết, app Xingtu là một trong những ứng dụng của Trung Quốc hiện nay. Vì thế, để có thể sử dụng được, bắt buộc người dùng cần phải chuyển vùng từ Tài khoản Apple của bạn sang Trung Quốc trước khi thực hiện tải app Xingtu trên iOS. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại iPhone/ iPad của bạn truy cập vào kho ứng dụng mặc định App Store.

Bước 2: Bạn bấm chọn vào hình ảnh đại diện của tài khoản iCloud ở phía trên bên phải màn hình.

Bước 3: Bạn tiếp tục bấm chọn vào mục Tên tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhấn chọn mục Quốc gia/Vùng.

Bước 5: Click chọn vào mục Thay đổi quốc gia hoặc Vùng.

Bước 6: Lướt danh sách vùng hiển thị và sau đó nhấn chọn vào Trung Quốc Đại Lục.

Bước 7: Bạn tiếp tục nhấn vào mục Đồng ý.

Bước 8: Tiếp đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống, bạn tiếp tục nhấn xác nhận Đồng ý một lần nữa.

Bước 9: Sau khi đã xác nhận xong, thiết bị của bạn sẽ hoàn toàn chuyển sang giao diện điền thông tin. Bạn tiếp tục nhất vào mục None, các thông tin khác sẽ để trống và không cần điền.

Bước 10: Tiếp đó, bạn thực hiện tắt đi app đang mở bằng cách nhấn 2 lần vào nút Home hoặc vuốt từ cạnh bên dưới lên rồi tạm dừng ở phần giữa màn hình để tắt.

Bước 11: Cuối cùng, bạn vào lại ứng dụng App Store và kiểm tra việc chuyển vùng đã được thay đổi là xong.

Cách tải app Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng

Link tải app Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng: https://apps.apple.com/cn/app/醒图-修出高级美/id1500526240

Sau khi đã thực hiện xong toàn bộ thao tác phía trên, giờ đây bạn đã có thể tải App Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng. Khi thực hiện chuyển vùng thành công toàn bộ ngôn ngữ của bạn sẽ được thay đổi. 

Lúc này, bạn cần copy tên ứng dung Xingtu theo ngôn ngữ của Trung Quốc là 醒图. Sau đó bạn dán vào thành tìm kiếm tại App Store và thực hiện cài đặt về thiết bị điện thoại của mình như các ứng dụng khác. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bằng những link chính thống có sẵn để thực hiện tải về mà không cần phải tìm kiếm ứng dụng nhé.

Sau khi đã tải được ứng dụng thành công, bạn cần cấp phép Xingtu truy cập vào ảnh của mình để có thể hỗ trợ bạn các công cụ để chỉnh sửa ảnh. Để thực hiện chỉnh sửa ảnh được thành công, bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Xingtu và nhấn vào dấu + để thêm ảnh vào ứng dụng và tiến hành chỉnh sửa. Tại đây, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận đến người dùng về việc lấy ảnh từ thư viện thiết bị của bạn. 

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào nút chọn ảnh để tiếp tục. Bạn chỉnh sửa mọi thông tin bằng công cụ và bộ lọc được đề xuất từ áp theo ý thích của bản thân.

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bạn bấm chọn vào nút mũi tên ở bên phải màn hình để lưu về là xong.

Cách chuyển vùng Appstore về Việt Nam sau khi tải Xingtu

Khi người dùng đã tải xong app Xingtu hoàn tất trên iOS, thiết bị của bạn sẽ vẫn đang ở trạng thái thiết lập vùng quốc gia Trung Quốc. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng điện thoại ở nhiều chức năng và ứng dụng khác nhau. Thế nên, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau để chuyển vùng Appstore về Việt Nam sau khi tải Xingtu nhé.

Bước 1: Bạn truy cập lại vào cửa hàng ứng dụng App Store trên thiết bị điện thoại của mình. Tiếp tục bấm vào tài khoản iCloud đang sử dụng.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào các ô có những ký tự như hình. Sau đó, bạn nhất tiếp vào nút bên phải màn hình.

Bước 3: Tại đây, bạn tiếp tục chọn vào dòng chữ giống trong hình ảnh. 

Bước 4: Tiếp đó, bạn chọn quốc gia Việt Nam bằng ngôn ngữ tiếng Trung giống với hình ảnh dưới.

Bước 5: Ngay tại mục phương thức thanh toán, bạn tiếp tục nhấn chọn vào Không > Bạn thực hiện điền họ và tên của các mình vào mục giống như trong hình > Đồng thời, điền các thông tin khác như: Đường, Thành Phố, Mã ZIP và cả số điện thoại bạn sử dụng > Sau đó tiếp tục nhấn  vào nút nằm ở bên góc trên bên phải màn hình để hoàn tất.

Lưu ý: Khi người dùng nhập thông tin số điện thoại phải kèm theo mã Quốc gia Việt Nam là +84 ở đầu tiên nhé.

Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ nhấn chọn vào nút Đồng ý bằng tiếng Trung Quốc nằm tại phía trên bên phải màn hình. Như vậy, hệ thống sẽ chuyển sang lại sang quốc gia Việt Nam.

Nhờ vào 6 bước trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi lại ngôn ngữ theo vùng quốc gia của mình. Điều này vẫn có thể sử dụng được app Xingtu, vừa có thể sử dụng được nhiều chức năng và ứng dụng khác tại thiết bị mình đang sử dụng một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi tải Xingtu trên iOS

Khi người dùng sử dụng một ứng dụng của Trung Quốc ngay trên phần lãnh thổ của Việt Nam sẽ có khá nhiều thắc mắc cần giải đáp. Sau đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp mà bạn có thể tham khảo nhé.

Tải app Xingtu trên iPhone không cần chuyển vùng có được không?

Câu trả lời là Không nhé. Nguyên nhân do ứng dụng Xingtu này được phát triển tại vùng quốc gia Trung Quốc và chỉ dành cho người dùng của đất nước này. Vì thế, nếu không sử dụng thủ thuật chuyển vùng, bạn sẽ không thể nào tải được ứng dụng về thiết bị được.

Khắc phục trường hợp tải app Xingtu trên iPhone bị lỗi như thế nào?

Nếu người dùng đã sử dụng thủ thuật chuyển vùng mà vẫn không thể tải được ứng dụng Xingtu. Bạn cần xem lại một số yếu tố như sau:

  • Kiểm tra thiết bị có đủ bộ nhớ để cài đặt ứng dụng hay không?
  • Kiểm tra lại kết nối internet có hoạt động ổn định hay không?
  • Kiểm tra lại cửa hàng App Store đã chuyển vùng thành công hay chưa?

Đây là 3 yếu tố quyết định cho việc tải ứng dụng có thành công hay không mà người dùng cần chú ý đến. Một điểm nữa mà bạn cũng cần cân nhắc đó là nếu thiết bị của bạn không tương thích với ứng dụng, thì việc tải về cũng sẽ không khả thi nhé.

Sử dụng app Xingtu bằng ngôn ngữ tiếng Việt được không?

Câu trả lời là Không nhé. Như đã nói ở trên, ứng dụng Xingtu này chỉ dành cho người dùng ở đất nước của họ. Vì thế, bạn không thể thay đổi bất cứ một điều gì sau khi tải ứng dụng về thiết bị của mình được nhé. 

Đặc biệt, bạn cũng nên chú ý một số phiên bản Việt hóa đang tràn lan trên mạng. Đây có thể là chiêu trò để quảng bá hoặc một phần mềm có chứa virus gây hại cho thiết bị của bạn đấy.

Như vậy, thông tin về cách tải App Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng đã được Vui Công Nghệ chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm bắt những thông tin hữu ích nhất cho mình. Đồng thời, nếu thấy ứng dụng thú vị, bạn có thể cài đặt về máy của mình và trải nghiệm nhé.

Tham khảo thêm

Post Comment