Sunday, 26 Mar 2023
Mạng xã hội Thủ thuật

Cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder nhanh nhất 2023

Cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder vô cùng đơn giản và dễ dàng dành cho những người dùng vô tình hủy tương hợp. Bạn có thể theo dõi ngay trong bài viết hôm nay để nắm bắt được hướng dẫn vô cùng chi tiết mà VuiCongNghe muốn chia sẻ đến bạn.

Đôi nét về ứng dụng Tinder

Tinder là một trong những phần mềm hỗ trợ hẹn hò trực tuyến được nhiều giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Cơ cấu hoạt động của phần mềm này cũng khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần dựa vào vị trí địa lý của người dùng mà phần mềm sẽ giới thiệu đến bạn những người có khoảng cách gần nhất mỗi ngày.

Các đối tượng được hệ thống phần mềm đề xuất sẽ mang được hiển thị hàng đầu. Đây là những người được đánh giá với điểm số cao nhất do mạng xã hội tự đánh giá, đồng thời sẽ căn cứ thêm vào số lượng bạn bè, sở thích chung cá nhân của mỗi người. Điều này sẽ hỗ trợ làm tăng khả năng tương hợp và giảm đi cơ hội bị người khác từ chối.

Đặc biệt, bạn có thể xem được ảnh những người bạn được hệ thống đề xuất. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn các đối tượng này, nếu người được giới mà cũng có cảm tình với bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có khả năng ghép đôi thành công, đồng thời cũng có thể gửi tin nhắn cho nhau trong phần mềm để giao lưu, tìm hiểu.

Nếu trong quá trình chat với ai đó trên phần mềm này, bạn nhận ra bạn không quan tâm người đó nữa, bạn có thể thực hiện thao tác hủy tương hợp. Hoặc có thể bạn vô tình hủy tương hợp thì điều này cũng có nghĩa người đó sẽ biến mất khỏi danh sách tương hợp của bạn. Họ cũng sẽ không tìm thấy bạn và không thấy được những tin nhắn của bạn nữa.

Cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder

Trường hợp nếu bạn vô tình hủy tương hợp và muốn tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder. Trên thực tế, việc hủy tương hợp trên Tinder cũng giống như hủy kết bạn, nếu bạn thực hiện việc này, 2 tài khoản sẽ vĩnh viễn không thể nhìn thấy nhau được nữa.

Đối với một số nền tảng mạng xã hội khác, bạn vẫn có thể tìm kiếm lại bạn bè sau khi hủy bằng cách tìm kiếm tên tài khoản. Tuy nhiên, riêng với Tinder sẽ có đặc điểm cụ thể như sau:

  • Khi bạn hoàn thành việc hủy tương hợp với bất kỳ ai đó, người đó cũng sẽ ngay lập tức biến mất khỏi danh sách tương hợp của bạn. Bỏ tương hợp này đồng nghĩa với việc vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại người đã hủy tương hợp nữa.
  • Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng một số mẹo khác nhau để tìm kiếm người đã hủy kết nối với mình trước đó. Cách duy nhất bạn có thể thực hiện để tương hợp lại với tài khoản mình đã hủy tương hợp đó chính là sử dụng một 1 tài khoản Tinder mới.
  • Bạn có thể thực hiện cài đặt những thông tin về sở thích, vị trí,… giống như tài khoản cũ đang sử dụng. Điều này sẽ khiến hệ thống giúp bạn đề xuất lại thông tin của người đó để bạn có thể thực hiện tương hợp lại trong tài khoản mới này.

Cách tạo tài khoản Tinder mới để tìm lại người đã hủy tương hợp

Dù rằng, bạn không thể tìm kiếm được người đã bị hủy tương hợp trên Tinder trực tiếp bằng tài khoản đang sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện mẹo tạo tài khoản mới có chung thông tin về sở thích, vị trí,… để có cơ hội tương hợp nhờ vào đề xuất của phần mềm. Cách để thực hiện tạo tài khoản mới trên Tinder chi tiết như sau: 

Bước 1: Bạn sử dụng một thiết bị mới chưa từng cài đặt phần mềm Tinder. Sau đó bạn vào CH play hoặc AppStore để thực hiện cài đặt ứng dụng. Bạn tiến hành mở ứng dụng và lựa chọn phương thức đăng nhập theo số điện thoại, Google hay Facebook.

Bước 2: Trường hợp bạn chọn đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại, hãy lựa chọn SĐT chưa từng đăng ký Tinder nhé. Sau đó, bạn bấm vào mục Tiếp Tục và sau đó nhập Mã xác nhận của SĐT.

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn vào mục Tôi đồng ý để chấp nhận những điều khoản của phần mềm Tinder. Xác nhận những thông tin liên quan đến xu hướng, giới tính, … Tại đây bạn có thể chọn mục hiển thị hoặc không hiển thị thông tin cá nhân nhé.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn vào Sở thích và bấm vào mục Cho phép bật địa điểm của mình. Như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản để đăng nhập Tinder rồi nhé.

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder. Bạn nên thiết lập thông tin giống với tài khoản cũ để việc tìm lại người tương hợp dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé. Như vậy, cơ hội việc tương hợp lại với người cũ cũng trở nên cao hơn.

Cách để hủy tương hợp ai đó

Đối với trường hợp bạn không còn quan tâm người đã tương hợp với bạn trên Tinder. Bạn có thể thực hiện thao tác hủy tương hợp bằng các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở mục chat giữa bạn và người đó.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng tấm khiên hoặc dấu 3 chấm tùy theo thiết bị sử dụng tại góc phải.

Bước 3: Bạn bấm chọn vào mục hủy tương hợp.

Bước 4: Tại đây, hệ thống sẽ xác nhận lại thông tin bằng câu hỏi “Chắn chắn muốn hủy tương hợp với …”. Lúc này bạn hãy nhấn vào mục và thành công hủy tương hợp.

Trong trường hợp người đó có những hành vi và ngôn từ không đúng đắn với bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn hủy tương hợp và tạo báo cáo vào nhóm An toàn và tin cậy của phần mềm Tinder nhé. Điều này cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi những đối tượng xấu, đối tượng không có ý tốt khi làm quen với bạn trên nền tảng này.

Một số câu hỏi thường gặp trong việc tương hợp tại Tinder

Khi người dùng sử dụng Tinder sẽ thường phát sinh một số câu hỏi trong việc tương hợp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp kèm theo câu trả lời mà người dùng có thể tham khảo nhé. Điều này cũng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc mà bản thân mình đang gặp phải khi sử dụng Tinder.

Vô tình bỏ tương hợp có hoàn lại thao tác được không?

Câu trả lời là “Không”. Hiện nay, khi người dùng sử dụng Tinder và vô tình hủy tương hợp với người khác. Người đó sẽ biến mất khỏi danh sách của bạn và đồng nghĩa với việc, bạn không thể hoàn lại thao tác này nhé.

Tại sao luôn có một hoặc một số tương hợp biến mất trong tài khoản của bạn?

Điều này có nghĩa là họ có thể đã hủy tương hợp với bạn hoặc thực hiện xóa tài khoản Tinder của họ. Nếu họ xóa tài khoản và sau đó quay lại, bạn có thể thấy lại được sự xuất hiện của họ trong ngăn xếp thẻ của mình nhé.

Tại sao không có tương hợp mới?

Trong trường hợp bạn không có tương hợp mới, bạn đừng quá lo lắng vì việc tạo kết nối có thể cần nhiều thời gian và công sức. Điều này không phải lúc nào cũng nhanh chóng và kéo dài lâu được. Vì thế, bạn cùng cần phải chăm chút những yếu tố khác như:

  • Cập nhật thông tin tiểu sử, hình ảnh để tạo mới hồ sơ của mình gây thu hút người khác hơn.
  • Bật thêm tính năng Ảnh thông minh để đảm bảo việc bạn luôn dẫn đầu với hình ảnh đẹp và được yêu thích nhiều nhất.
  • Bạn có thể kết nối thêm tài khoản instagram hay Spotify với hồ sơ của mình để sự tương hợp trở nên tiềm năng hơn. Người khác cũng sẽ dễ dàng tương hợp với bạn hơn.

Vì sao hình ảnh các tương hợp của tôi không tải được?

Nếu trường hợp hình ảnh của một hoặc nhiều tương hợp không thể tải lên được. Bạn hãy thực hiện đăng xuất tài khoản Tinder của mình và đăng nhập lại để thử lại nhé. 

Như vậy, việc thực hiện cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder đã được Vui Công Nghệ chia sẻ thông tin đến bạn. Qua bài viết này, hi vọng bạn đã biết được những thông tin quan trọng nhất trong việc sử dụng Tinder. Đồng thời, hãy hết sức thận trọng và cân nhắc khi tiến hành những tác thao liên quan đến tương hợp nhé.

Tham khảo thêm

Post Comment