Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho 20 HNI Ba Đình ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho 20 HNI Ba Đình là một kho hàng tương đối lớn, nằm ở khu vực Hà Nội. Nhưng ở Hà Nội, hiện cũng có rất nhiều kho hàng khác nên nhiều khách hàng băn khoăn không biết chính xác địa chỉ kho hàng này cũng như một số thông tin liên quan. Qua bài viết này, VuiCongNghe cung cấp một số thông tin quan trọng về kho hàng này để mọi người được biết nhé.

Thông tin về kho hàng 20 HNI Ba Đình

Kho hàng HNI 20 Ba Đình mỗi ngày có rất nhiều lượt tra cứu, tìm kiếm của khách hàng. Kho hàng này, được triển khai bởi hệ thống vận chuyển hàng của sàn thương mại điện tử Shopee và đưa vào hoạt động tại khu vực Hà Nội. Mỗi ngày có rất nhiều đơn hàng được đổ về đây.

Kho hàng này là nơi tập kết, phân loại và lưu trữ hàng hóa của sàn thương mại điện tử. Người mua, người bán khi muốn thực hiện các hoạt động mua bán hàng hóa tại khu vực nhất định phải thông qua kho hàng này. Theo đó, đơn hàng sẽ được phân loại theo từng khu vực khác nhau. Các đơn vị vận chuyển sẽ nhanh chóng chuyển hàng đi đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Kho 20 HNI Ba Đình ở đâu?

kho-20-hni-ba-dinh
Kho 20 HNI Ba Đình ở đâu?

Kho 20 HNI Ba Đình rất tiếc chưa có địa chỉ cụ thể, tuy nhiên khách hàng có thể thông qua hệ thống tổng đài của sàn thương mại điện tử Shopee để liên hệ. Bởi vì hiện tại kho hàng này hỗ trợ việc thu nhận, luân chuyển, lưu trữ hàng hóa từ nhiều nơi về đây để vận chuyển cho người bán, hoặc phân phát hàng hóa đến người mua hoặc những hàng hóa của shop thuộc khu vực này muốn chuyển đến tỉnh thành khác.

Chính vì vậy kho hàng 20 HNI Ba Đình chưa thể cung cấp địa chỉ cụ thể cho người mua hoặc người bán. Với quy mô lớn của kho hàng, nên có rất nhiều hàng hóa tập kết về đây mỗi ngày, đặc biệt là vào dịp lễ, tết. Nên dù khách hàng đến đây cũng không thể tìm kiếm được đơn hàng của mình.

Hàng đã đến kho 20 HNI Ba Đình bao lâu nhận được?

Hàng hóa sau khi về đến kho hàng 20 HNI Ba Đình, cần một khoảng thời gian nhất định để phân loại. Vì vậy mỗi đơn hàng được giao nhanh hay chậm phụ thuộc vào địa chỉ của người nhận. Chưa kể, cũng tùy thuộc vào loại hàng hóa mua bán như: số lượng, trọng lượng, đặc tính của mỗi loại hàng hóa mà sẽ có thời gian giao khác nhau..

Nếu ở khu vực gần với kho thì thời gian giao sẽ từ 1-2 ngày, còn khu vực xa hơn sẽ từ 5-7 ngày. Đồng thời quá trình giao hàng của mình, sẽ được cập nhật rất chi tiết trên hệ thống mua hàng của sàn thương mại Shopee. Người mua hoặc người bán đều có thể theo dõi dễ dàng trên hệ thống mua bán hàng.

Thời gian giao hàng ngoài khu vực

Với mỗi đơn hàng, thông thường thời gian dao động để bạn nhận được hàng là từ 2-7 ngày, cụ thể như sau:

  • Đối với khu vực các tỉnh miền Bắc: Thời gian giao hàng từ Ba Đình-Hà Nội đến các tỉnh khu vực này sẽ trong khoảng 3 ngày không tính thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết.
  • Đối với khu vực các tỉnh miền Trung: Thời gian giao hàng từ Ba Đình – Hà Nội đến các tỉnh khu vực này sẽ trong khoảng 5 ngày không tính thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết.
  • Đối với khu vực các tỉnh miền Nam: Thời gian giao hàng từ Ba Đình – Hà Nội đến các tỉnh khu vực này sẽ trong khoảng 7 ngày không tính thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết.

Nghĩa là mỗi khu vực khác nhau thời gian nhận được hàng của chúng ta là khác nhau. Từ kho 20 HNI Ba Đình hàng hóa sẽ được phân loại và luân chuyển theo nhiều phương thức để đến được tay người mua hàng một cách dễ dàng.

Khách có thể đến kho nhận hàng được hay không?

Như đã nêu trên, 20 HNI Ba Đình hiện là một trong những kho tổng hợp phân loại rất nhiều hàng hóa mỗi ngày. Chính vì vậy, khách hàng không thể đến đây để nhận hàng hoặc gửi hàng được. Trường hợp bạn muốn vận chuyển, gửi hàng hóa, mua bán hàng hóa bất kỳ, bạn vui lòng liên hệ các kho chi nhánh trong khu vực của mình nhé.

Chưa dừng ở đó, trường hợp khách hàng cần đơn hàng gấp hoặc không muốn nhận hàng tại nhà ở. Chúng ta vẫn có thể cập nhật địa chỉ của các kho chi nhánh và liên hệ nhận hàng. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Shopee để được hỗ trợ giao hàng gấp, bộ phận CSKH sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ cũng như yêu cầu đơn vị vận chuyển để giao hàng cho bạn một cách nhanh nhất.

Bài viết này vừa cung cấp những thông tin quan trọng về kho 20 HNI Ba Đình. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết về kho hàng mà bạn đang quan tâm, cũng như thời gian nhận hàng của mình. Hãy luôn tin rằng, đơn hàng của bạn đang được các anh shipper dễ thương của các đơn vị vận chuyển sắp xếp để giao đến bạn một cách nhanh nhất có thể. 

Xem thêm

Kho 50 HCM Thủ Đức ở đâu?

Kho NT DC ở đâu?

Post Comment