Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho 20-HNI Hai Bà Trưng là một kho hàng hỗ trợ tập kết và lưu trữ các loại hàng hóa được mua và bán trên sàn thương mại điện tử. Trong bài viết hôm nay, VuiCongNghe.com sẽ giúp bạn khám phá chi tiết về kho hàng này, cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Thông tin chung về kho 20-HNI Hai Bà Trưng

Kho 20-HNI Hai Bà Trưng hiện là một trong những kho hàng không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Đây chính là nơi cất giữ, lưu trữ hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi bán đến nơi mua hàng một cách nhanh chóng. Tại kho hàng này còn là nơi lưu trữ, bảo quản và chuẩn bị hàng hóa với số lượng lớn và hoạt động theo phương thức liền mạch với nhau.

Kho hàng 20-HNI Hai Bà Trưng hiện nay có quy mô quản lý riêng tùy thuộc vào nhu cầu mua bán của nhiều người hiện nay. Đồng thời còn mang đến vai trò được thể hiện qua việc luôn đảm bảo sẵn sàng trong việc giao nhận đúng thời hạn, đúng địa điểm mà người mua, người bán yêu cầu. Hơn nữa, những khâu lưu kho cũng sẽ mang lại hiệu quả trong việc tìm kiếm hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu?

Đối với khách hàng ở khu vực quận Hai Bà Trưng chắc chắn sẽ không thể không biết về kho 20 HNI Hai Bà Trưng này. Khi bạn đăng ký mua hàng trên Shopee, quá trình theo dõi đơn hàng chi tiết bạn sẽ thấy được thông tin cập nhật về tại kho. Tuy nhiên, địa chỉ chi tiết của kho lại không được hiển thị một cách rõ ràng, vì thế mà nhiều người bán ở khu vực khác không biết được kho hàng này ở đâu.

Theo như thông tin được cập nhật trong thời gian gần đây nhất, địa chỉ hoạt động của Kho 20 HNI Hai Bà Trưng Soc hay LmHub hiện nằm ở số 27/785 Trương Định (trong bến xe vận tải), Giáp Nhị, phường Giáp Bát, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Đây là nơi tập kết, lưu trữ, phân loại và vận chuyển hàng hóa tới mọi khách hàng khi mua hàng ở Shopee hiện nay.

Đối với toàn bộ hàng hóa khi tập kết tại đây, sẽ được các nhân viên chia thành nhiều danh sách điều phối để shipper có thể giao hàng đến mọi địa chỉ ngay tại khu vực. Đối với những đơn hàng ở khu vực khác sẽ được phân loại và vận chuyển đến các kho tương tự ở những khu vực riêng khác nhau. 

Mỗi khu vực sẽ có một kho trực thuộc để hỗ trợ quản lý và phân phát hàng hóa. Như vậy, mọi quá trình vận chuyển hàng sẽ được nhanh chóng, thuận tiện hơn trong việc giao nhận, gửi hàng ở từng khu vực hơn. Người mua, người bán cũng sẽ yên tâm hơn khi giao các đơn hàng cho nhà vận chuyển.

Có thể lấy hàng tại kho 20 HNI Hai Bà Trưng không?

Hiện nay, khi hàng đã đến kho 20 HNI Hai Bà Trưng, người mua sẽ có thắc mắc là “Có thể đến kho để lấy hàng không?” Câu trả lời là “Có” nhé. Đây là một trong những kho chi nhanh nhỏ để hỗ trợ vận chuyển, giao nhận đơn hàng tại khu vực riêng. Vì thế, bất cứ ai cũng có thể liên hệ trực tiếp để lấy được đơn hàng nếu đang cần gấp. 

Một điều mà bạn cần lưu ý khi lấy hàng tại kho đó là hàng hóa trong kho sẽ được lưu trữ nhiều. Vì thế, bạn sẽ cần phải tốn một khoảng thời gian để nhân viên hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng cho bạn nhé. Mọi đơn hàng sẽ được phân loại và cập nhật thông tin cụ thể theo từng vùng, từng kiện hàng mà shipper đã nhận. Vì thế, không thể nào tìm đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất được nhé.

Đối với một số trường hợp bạn muốn tới lấy đơn hàng trực tiếp ngay tại 20 HNI Hai Bà Trưng. Bạn cần cân nhắc vào những khung giờ vắng để có thể tìm kiếm đơn hàng nhanh hơn. Hoặc bạn có thể liên hệ trước để nhờ nhân viên tìm đơn hàng trước giúp bạn rồi bạn sẽ ra lấy sau. Ngoài ra, khi bạn đến kho hàng, bạn cần phải ngồi đợi để nhân viên kho tìm kiếm đơn hàng chứ không vào trực tiếp kho để tự tìm kiếm được bạn nhé.

Hàng đã đến kho 20 HNI Hai Bà Trưng bao lâu mới nhận được?

Khi hàng đã đến kho 20 HNI Hai Bà Trưng thì thời gian giao hàng trong khu vực sẽ vô cùng nhanh chóng. Như bạn đã biết, đây là một trong những kho hàng chi nhanh nên việc phân loại hàng, điều hướng và giao nhận hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn. 

Trên thực tế khi hàng đã về tới 20 HNI Hai Bà Trưng thì bạn chỉ cần chờ trong vòng 48h giờ, khoảng từ 1-2 ngày mà thôi. Vì thế mà bạn không cần quá lo lắng hay chờ đợi quá lâu để có thể nhận được đơn hàng của mình nhé. Có thể, chỉ với vài tiếng đồng hồ sau khi cập nhật, hàng đã tới tay của bạn rồi đấy.

Lời kết

Như vậy, toàn bộ thông tin chi tiết về kho 20 HNI Hai Bà Trưng đã được chúng tôi chia sẻ đến cho bạn. Trong trường hợp bạn đang có những thắc mắc về đơn hàng của mình, bạn có thể để lại những bình luận để Vui Công Nghệ giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất nhé. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm

Post Comment