Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho 46 LDG Đà Lạt ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Check trên shoppe thì thấy đơn hàng của bạn đang bị giam ở kho 46 LDG Đà Lạt, tại sao lại như vậy? Cùng Vui Công Nghệ tìm hiểu về vị trí, thời gian nhận hàng tại kho 46 LDG Đà Lạt thông qua bài viết dưới đây. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Đôi nét về đơn vị vận chuyển Viettel Post

Viettel Post là đơn vị vận chuyển thư tín, hàng hóa lớn nhất trong nước. Đơn vị này có mạng lưới vận chuyển phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành, đặc biệt còn hỗ trợ vận chuyển hàng sang nước ngoài. Kho 46 LDG Đà Lạt nằm trong tổng 680 kho của Viettel Post phân bố trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển Viettel Post còn sở hữu hơn 1000 phương tiện di chuyển, giúp cho quá trình chuyển phát hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hoạt động theo phương châm “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”, khách hàng khi đến với Viettel Post hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây.

Kho 46 LDG Đà Lạt ở đâu?

Kho 46 LDG Đà Lạt ở đâu?

Kho 46 LDG Đà Lạt là một kho hàng lớn của Viettel Post tại Đà Lạt. Hầu hết những đơn hàng của các hình thức đều được vận chuyển về kho này, từ phương thức giao hàng thông thường đến giao hàng nhanh. Tuy Viettel Post đã mở thêm nhiều chi nhánh ở Đà Lạt nhưng kho này vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải. 

Các nhân viên của kho làm việc hết công suất để kiểm duyệt đơn hàng và giao đến tay người nhận. Tuy nhiên, trong những dịp cận lễ, cận tết hay có chương trình khuyến mãi, đơn hàng rất dễ bị chậm do quá tải. Bạn có thể chủ động đến trực tiếp kho 46 LDG Đà Lạt để lấy hàng, địa chỉ cụ thể của kho là: 5F Bùi Thị Xuân, Phường 2, Lâm Đồng, Đà Lạt

Đơn hàng đến kho 46 LDG Đà Lạt  bao lâu nhận được?

Đơn hàng đã đến kho thì bao lâu sẽ nhận được hàng cũng là một vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Thông thường, khi các đơn hàng được xác nhận nhập kho, thì sẽ được phân phối đến cho người nhận trong vòng 5-7 ngày tùy thuộc vào khu vực sinh sống của bạn. Cụ thể như sau:

  • Trong thành phố Đà Lạt: Nếu bạn sống trong nội thành Đà Lạt, bạn có thể nhận được hàng chậm nhất là 5 ngày. Địa hình của Đà Lạt khá đặc thù nên việc giao hàng cũng khó khăn hơn.
  • Ngoại thành: Nếu như bạn sinh sống ở Bửu Lộc hay những tỉnh thành khác, đơn hàng sẽ được giao đến bạn trong khoảng 5-7 ngày. Trong đó, mất 2-3 ngày để vận chuyển hàng và nhập kho ở bưu cục của tỉnh bạn. Sau đó, nhân viên mới tiến hành phân phối đơn hàng đến cho bạn.

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp, do điều kiện môi trường, thời tiết hoặc các điều phối viên bị thiếu, thời gian này có thể kéo dài lâu hơn.

Có thể đến kho 46 LDG Đà Lạt lấy hàng được hay không?

Bạn có thể chủ động đến kho lấy hàng vào các khung giờ có nhân viên trực. Kho 46 LDG Đà Lạt hoạt động từ 7h30 đến 20h, thứ hai đến thứ bảy, riêng chủ nhật kho sẽ đóng của sớm vào lúc 17h. Thời gian hoạt động linh hoạt như vậy giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc lấy hàng. Bạn có thể hẹn đặt lịch lấy hàng bằng những cách dưới đây:

Cách 1. Liên hệ với nhân viên

Bạn có thể liên hệ trước với nhân viên tư vấn thông qua website hoặc số hotline của kho. Tiếp theo bạn cung cấp cho họ mã vận đơn và nhờ kiểm tra tình trạng đơn hàng. Sau khi xác nhận đơn đã nhập kho, bạn chủ động hẹn thời gian lấy hàng, nhân viên sẽ soạn sẵn đơn hàng và giao cho bạn khi bạn đến kho.

Cách 2: Liên hệ với người giao hàng

Nếu như bạn có phương thức liên lạc với shipper, bạn có thể gọi điện và nhờ họ lấy hàng trước giúp mình. Sau đó, bạn đến bưu cục và xuất trình các loại giấy tờ liên quan là có thể nhận hàng nhanh chóng.

Cách 3: Liên  hệ với người bán hàng

Cách cuối cùng đó là bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hàng và hẹn lịch lấy hàng. Lúc này bên phía người bán sẽ thay bạn gọi điện cho nhân viên bưu cục để báo thông tin. Khi đến thời gian lấy hàng, bạn đến kho và xuất trình CMND, CCCD để lấy hàng như bình thường.

Các cách thức trên giúp bạn có thể rút ngắn thời gian soạn hàng. Vì kho 46 LDG Đà Lạt  là một kho hàng lớn, hàng ngày có hàng nghìn đơn hàng được đổ dồn về đây. Chính vì thế, nếu như bạn không đặt lịch hẹn trước, bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm đơn hàng giữa mớ hỗn độn trong kho. Khi gọi điện trước cho nhân viên, bạn chỉ cần mang theo giấy tờ và đến nhận hàng, nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin xoay quanh câu hỏi Kho 46 LDG Đà Lạt ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Nếu đơn hàng của bạn đã đến kho này, bạn có thể liên hệ với nhân viên để lấy hàng trước, chúc bạn thành công!

Post Comment