Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho 50 HCM Thủ Đức Soc/LmHub ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho 50 HCM Thủ Đức Soc/LmHub hiện đang là một địa điểm được khá nhiều người tìm hiểu hiện nay. Nhờ vào việc đam mê mua sắm mà người mua hoặc người bán có thể dễ dàng tìm kiếm đơn hàng của mình. Bài viết hôm nay VuiCongNghe.com sẽ giải đáp những thông tin cụ thể về kho hàng mà bạn đang quan tâm nhé. 

Đôi nét về Kho 50 HCM Thủ Đức

Kho 50 HCM Thủ Đức Soc hay LmHub hiện đang được khá nhiều người quan tâm khi tra cứu đơn hàng của mình. Kho hàng này là một trong những điểm tập kết hàng hóa vô cùng rộng lớn mà Shopee mở ra để hỗ trợ luân chuyển và phân loại hàng hóa giữa người mua và người bán. Địa điểm này hiện đang hoạt động với dây chuyền công nghệ vô cùng tân tiến.

Được đánh giá là một trong những kho hàng tổng lớn mà Shopee Express đã triển khai. Kho 50 HCM Thủ Đức hằng ngày luôn nhận về số lượng hàng vô cùng lớn và đông đảo. Nhờ đó mà khách hàng mua sắm có thể dễ dàng mua bán, trao đổi, vận chuyển đơn hàng một cách dễ dàng nhất đến tay người mua hàng tại sàn thương mại điện tử hiện nay.

Kho 50 HCM Thủ Đức Soc/LmHub ở đâu?

Kho 50 HCM Thủ Đức được Shopee Express triển khai và mở rộng nhằm hỗ trợ tập kết và phân loại hàng hóa ở khắp mọi nơi đổ về. Vì là một trong những kho hàng tổng, có diện tích rộng rãi nên địa chỉ kho cùng chưa được tiết lộ. Mọi khách hàng khi biết về địa chỉ này cùng không thể đến đây để lấy hàng được.

Với lượng đơn hàng đông đúc và cập nhật mỗi ngày, vì thế kho hàng luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất. Một số đơn hàng khi chưa được giao sẽ được tập kết và xử lý phân loại tại đây. Ở mỗi nơi khác nhau, đơn hàng cũng sẽ có một địa chỉ khác nhau. Vì thế, để mọi khách hàng có thể nhận được đúng đơn hàng của mình, thì hàng cần phải được phân loại tại các kho này.

Hàng đã đến Kho 50 HCM Thủ Đức bao lâu sẽ nhận được hàng?

Sàn thương mại điện tử Shopee có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất trên thị trường. Trong thời đại công nghệ phát triển này, sự gia tăng nhanh chóng của những tín đồ mua sắm cũng trở nên nhiều hơn. Nếu người dùng biết săn sale thì việc mua hàng càng trở nên được ưa chuộng và yêu thích hơn. 

Đối với những đơn hàng khi mua hoặc đặt hàng thành công. Bạn sẽ cập nhật được trạng thái đơn hàng của mình ở địa chỉ kho hàng nào. Điều này có nghĩa hàng của bạn đang được tập kết và phân loại ở khu vực ấy. Thông thường nếu kho hàng gần với địa chỉ giao hàng của bạn thì trong vòng từ 1-2 ngày bạn sẽ nhận được hàng của mình nhé.

Thời gian giao hàng ở khu vực xa hơn

Ở một vài trường hợp, đơn hàng của bạn mới vừa gửi đi thì với số lượng hàng đông đảo. Đơn vị vận chuyển Shopee Express sẽ tập kết hàng tại kho và bắt đầu phân loại đến những kho hàng khác phù hợp. Nếu địa chỉ của bạn ở quá xa với kho 50 HCM Thủ Đức. Bạn sẽ cần đợi từ 2-7 ngày để nhận được hàng.

  • Đối với khu vực miền Bắc: Thời gian giao hàng từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh này thường sẽ là 7 ngày không tính thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết. 
  • Đối với khu vực miền Trung: Thời gian giao hàng Thành Phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Trung sẽ vào khoảng 5 ngày.
  • Đối với khu vực miền Nam: Thời gian giao hàng Thành Phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Trung sẽ vào khoảng 3 ngày.

Như vậy, tùy theo khu vực mà bạn cần giao hàng tận nơi, thì từ kho 50 HCM Thủ Đức – Hồ Chí Minh sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Tùy thuộc vào hàng hóa, trọng lượng, số lượng hàng mà đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh hay chậm.

Có thể đến Kho 50 HCM Thủ Đức nhận hàng được không? 

Câu trả lời là “Không” nhé. Bạn sẽ thấy nôn nóng và lo lắng cho đơn hàng của mình khi quá lâu mà vẫn chưa nhận được hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần gấp món hàng đó mà hàng vẫn chưa được vận chuyển đi, bạn chỉ có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển để hối thúc hoặc liên hệ Hotline Shopee để nhờ hỗ trợ mà thôi.

Với số lượng hàng tại kho vô cùng nhiều, đặc biệt là quá trình hoạt động của kho chỉ có chức năng là tập kết và phân loại. Kho này cũng không có địa chỉ cụ thể nên bạn cũng không thể đến đây để lấy hàng được. Điều bạn cần làm lúc này chính là chờ hàng phân loại xong và shipper sẽ giao hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Như vậy, những thông tin chi tiết về kho 50 HCM Thủ Đức Soc/LmHub đã được Vui Công Nghệ chia sẻ đến bạn. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về kho hàng này và nắm bắt được những thông tin cần thiết trong quá trình vận chuyển đơn hàng của mình. Đừng quá lo lắng mà hãy chờ nhà vận chuyển giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

Xem thêm

Kho Duc Trong Soc ở đâu?

Kho 63 BDG Thuận An ở đâu?

Post Comment