Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho 63 BDG Thuận An ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Những bạn mua hàng Shopee ở Thuận An chắc hay gặp tình trạng là app bào hàng của bạn đã đến kho 63 BDG Thuận An, nhưng đã lâu không thấy giao hàng. Những tín đồ mua hàng online có lẽ đang thắc mắc thực sự đơn hàng của mình đang nằm ở đâu? Hiểu được những thắc mắc chưa có lời giải này, Vui Công Nghệ sẽ cung cấp những thông tin về kho 63 BDG Thuận An trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về kho 63 BDG Thuận An

Kho 63 BDG Thuận An Soc hay LmHub là một trong những số lượng lớn kho trung chuyển của đơn vị giao hàng Shopee Express. Với nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao, đặc biệt là việc mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee với nhiều khuyến mãi. 

Điều này khiến số lượng đơn hàng ngày càng tăng cao nên đơn vị giao hàng trực thuộc của Shopee là Shopee Express phải nhanh chóng mở rộng phạm vi kho hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là lí do mà kho trung chuyển 63 BDG Thuận An được ra đời. 

Kho 63 BDG Thuận An ở đâu?

Bản chất của kho trung chuyển là các kho lưu trữ hàng hoá “tạm thời” nhằm phục vụ cho việc bảo quản, chuyển giao hàng hoá giữa người mua và người bán. Tuy vậy, hầu hết các kho hàng trung chuyển của Shopee Express thường không được tiết lộ về địa chỉ chính xác.

chức năng của kho hàng

Vậy nên trong các trường hợp như người mua muốn nhận hàng gấp hoặc thông tin cập nhật đơn hàng mãi ở kho 63 BGD Thuận An, khiến người mua thắc mắc nhưng không biết xử lý như thế nào. Hôm nay, thắc mắc này sẽ được giải đáp, địa chỉ chính xác của kho 63 BDG Thuận An nằm ở 22 D12 KDC Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Với mỗi đơn hàng sau khi được vận chuyển về kho, nhân viên cập nhật lại tất cả thông tin và kiểm tra lại tình trạng đơn hàng sau đó mới giao hàng cho Shipper để vận chuyển đến cho người mua hàng. 

Trải qua quá trình vận chuyển đơn hàng từ khu vực này sang khu vực khác, Shopee Express luôn đảm bảo được chất lượng đơn hàng khi giao đến người sử dụng với sự tỉ mỉ và chi tiết trong từng khâu nhỏ.

Đơn hàng đã đến kho 63 BDG Thuận An bao lâu nhận được?

Thời gian nhận hàng từ kho 63 BDG Thuận An sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của người nhận, thông thường nó sẽ diễn ra rất nhanh chóng:

  • Nếu như bạn ở trung tâm khu vực Thuận An, thành phố Bình Dương, bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình nhanh nhất là trong ngày ngay sau khi đơn hàng được chuyển đến kho này.
  • Nếu như bạn không ở khu vực trung tâm thì sẽ mất 1-3 ngày để Shipper giao hàng đến cho bạn.

Đây chỉ là thời gian được tính toán theo dự kiến, bên cạnh đó nó có thể ảnh hưởng phụ thuộc theo điều kiện khách quan như tác động môi trường : mưa, bão, ngập lụt, hay tình hình dịch bệnh, địa hình của khu vực giao hàng,..

Trong những trường hợp này, đơn vị giao hàng sẽ nhanh chóng thay đổi thời gian giao hàng nhằm phù hợp với điều kiện thực tế nhưng vẫn đảm bảo giao hàng cho người dùng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Vì vậy khi mua hàng có thể bạn sẽ nhận hàng chậm hơn so với dự kiến vì một số nguyên nhân chính đáng thì hãy thông cảm cho nhân viên và chờ đợi đơn hàng đến tận tay của mình nhé

Có thể đến trực tiếp kho nhận hàng không?

Theo như chúng tôi được biết thì bạn hoàn toàn có thể đến kho 63 BDG Thuận An để nhận đơn hàng của mình nếu bạn cần gấp hoặc có địa chỉ gần với kho. Nhưng để đảm bảo quá trình nhận hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Gọi điện thông báo cho nhân viên kho hoặc nhân viên giao hàng về việc mình sẽ trực tiếp đến kho để lấy hàng. Nhằm mục đích giúp nhân viên tìm đơn hàng của bạn và Shipper không lấy đơn hàng để giao vì bạn đã đến kho lấy hàng.
  • Mang theo căn cước công dân hoặc có thể cung cấp thêm tình trạng đơn hàng trên sàn thương mại Shopee giúp nhân viên kho xác minh danh tính của bạn.
  • Đến nhận hàng vào giờ hành chính theo quy định của Shopee: Buổi sáng từ 8h sáng đến 11h. Buổi chiều từ 13h30p đến 17h30p. Ngày làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Nếu như bạn đã đáp ứng được theo những lưu ý trên thì bạn đã có thể đến trực tiếp kho 63 BGD Thuận An để nhận hàng. Bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình mà không cần phải chờ đợi trong thời gian dài và cũng rất thuận tiện. Đây cũng là lý do mà nhiều người luôn tin tưởng về tiến độ giao hàng của kho giao hàng này nhé.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc tất cả thông tin liên quan đến kho 63 BDG Thuận An, hy vọng nó sẽ phần nào giải đáp cho thắc mắc của các bạn cũng như giúp quá trình mua hàng online của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Nếu như bạn còn thắc mắc về những kho giao hàng khác hoặc về vấn đề giao hàng thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của VuiCongNghe.com để được giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Xem thêm các kho hàng khác

Post Comment