Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho 64 BPC Đồng Xoài Soc/LmHub ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho 64 BPC Đồng Xoài Soc/LmHub là một kho hàng lớn thuộc khu vực tỉnh Bình Phước hiện nay. Có rất nhiều người đang thắc mắc rằng kho này nằm ở đâu, địa chỉ cụ thể là gì, bao lâu thì nhận được hàng? Trong bài viết hôm nay Vuicongnghe.com sẽ giải đáp những thông tin về thắc mắc của bạn về kho hàng này, cùng theo dõi nhé.

Thông tin về kho 64 BPC Đồng Xoài

Hiện nay, kho 64 BPC Đồng Xoài Soc/LmHub được nhiều người vô cùng quan tâm khi tra cứu đơn hàng của mình. Kho hàng được triển khai bởi hệ thống vận chuyển hàng của sản thương mại điện tử Shopee và đưa vào hoạt động tại tỉnh Bình Phước. Địa điểm kho hàng hiện đang được hoạt động với số lượng hàng hóa lớn được đổ dồn về đây.

Kho hàng 64 BPC Đồng Xoài Soc hay LmHub là nơi tập kết, lưu trữ và phân loại hàng hóa của sàn thương mại điện tử. Người mua, người bán khi muốn trao đổi hàng hóa tại khu vực sẽ thông qua kho hàng này. Sau đó, đơn hàng sẽ được chia và phân loại theo từng khu vực khác nhau. ĐVVC sẽ trực tiếp chuyển hàng đi cho mọi khách hàng một cách nhanh nhất.

Kho 64 BPC Đồng Xoài ở đâu?

Kho 64 BPC Đồng Xoài hiện chưa có địa chỉ cụ thể, mọi khách hàng khi muốn liên hệ kho chỉ có thể thông qua hệ thống tổng đài của sàn thương mại điện tử Shopee. Bởi vì, kho hàng này chính là một kho tổng, họ chỉ hỗ trợ thu nhận, luân chuyển hàng hóa ở mọi khu vực đổ dồn về đây để phát cho người bán, hoặc những hàng hóa của shop thuộc khu vực này muốn chuyển hàng đi nơi khác.

Vì lý do đó mà kho 64 BPC Đồng Xoài hiện không tiết lộ thông tin về địa chỉ cho người mua hoặc người bán được. Với phương thức hoạt động rộng rãi và quy mô lớn, kho chỉ hỗ trợ tiếp nhận những hàng hóa số lượng lớn đổ dồn về đây, chứ không nhận số lượng nhỏ lẻ như các kho hàng chi nhánh khác. Thế nên, mọi khách hàng nếu đến đây cũng không thể tìm kiếm được đơn hàng của mình.

Hàng đã đến kho 64 BPC Đồng Xoài Soc/LmHub bao lâu nhận được?

Hàng sau khi đã cập nhật Kho 64 BPC Đồng Xoài sẽ cần có thời gian lưu trữ và phân loại. Vì thế tùy theo từng khu vực mà đơn hàng của bạn có thể nhận được nhanh hay chậm tùy theo địa chỉ giao. Mỗi khu vực sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Đồng thời, cũng tùy thuộc vào loại hàng hóa mua bán, căn cứ vào số lượng, trọng lượng mà sẽ có thời gian giao nhanh hay chậm.

Đối với những đơn hàng trong quá trình trao đổi mua bán, hàng hóa sẽ được tập kết về kho tổng của 64 BPC Đồng Xoài. Nếu ở khu vực gần với kho thì thời gian giao sẽ từ 1-2 ngày, còn khu vực xa hơn sẽ từ 5-7 ngày. Bạn có thể theo dõi tiến trình đơn hàng của mình ngay trên hệ thống mua hàng của sàn thương mại Shopee.

Thời gian giao hàng ngoài khu vực của kho 64 BPC Đồng Xoài

Thông thường, mọi đơn hàng được chuyển giao với số lượng lớn và đông đảo, đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ tập kết và phân loại hàng tại các kho. Mỗi một khu vực sẽ có những kho chi nhánh nhỏ lẻ khác nhau. Nếu địa chỉ của bạn ở xa với Kho 64 BPC Đồng Xoài. Bạn sẽ cần đợi trong thời gian tư 2-7 ngày để nhận được đơn hàng của mình. 

  • Đối với khu vực các tỉnh miền Bắc: Thời gian giao hàng từ Đồng Xoài – Bình Phước đến các tỉnh này sẽ trong khoảng 7 ngày không tính thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết.
  • Đối với khu vực các tỉnh miền Trung: Thời gian giao hàng từ Đồng Xoài – Bình Phước đến các tỉnh này sẽ trong khoảng 5 ngày không tính thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết.
  • Đối với khu vực các tỉnh miền Nam: Thời gian giao hàng từ Đồng Xoài – Bình Phước đến các tỉnh này sẽ trong khoảng 3 ngày không tính thứ 7, CN và các ngày lễ, Tết.

Như vậy, tùy theo mỗi khu vực tỉnh thành khác nhau mà hàng hóa sẽ được giao trong thời gian khác nhau. Từ kho 64 BPC Đồng Xoài hàng hóa sẽ được phân loại và luân chuyển theo nhiều phương thức để đến được tay người mua hàng một cách dễ dàng.

Có thể đến kho 64 BPC Đồng Xoài  nhận hàng được hay không?

Trên thực tế, kho 64 BPC Đồng Xoài hiện là một trong những kho tổng hợp, là nơi tập kết và phân loại hàng hóa để giao cho khách hàng. Vì thế, mọi khách hàng đều không thể đến đây để nhận hàng hoặc gửi hàng được. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển, hỗ trợ mua bán, gửi hàng hóa, bạn chỉ có thể liên hệ các kho chi nhánh trong khu vực của mình.

Không chỉ thế, với những người mua cần đơn hàng gấp hoặc không muốn nhận hàng tại địa chỉ nơi ở. Bạn có thể cập nhật địa chỉ các kho chi nhánh để liên hệ lấy hàng của mình nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ Shopee nếu đang cần giao hàng gấp, nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin của bạn và hỗ trợ thông báo đến ĐVVC để giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin về kho 64 BPC Đồng Xoài Soc/LmHub. Qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin về kho hàng này cũng như biết được đơn hàng ở tại đây thì bao lâu sẽ nhận được hàng. Bạn đừng quá lo lắng, đơn hàng mua sẽ nhanh chóng được vận chuyển tới địa chỉ của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm

Kho 70 LAN Bến Lức ở đâu?

Kho 63 BDG Thuận An ở đâu?

Post Comment