Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho 70 LAN Bến Lức ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho 70 LAN Bến Lức ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm bùng nổ việc mua sắm online. Cùng VuiCongNghe.com tìm hiểu một số thông tin xoay quanh địa chỉ, thời gian lấy hàng của kho 70 LAN Bến Lức thông qua bài viết dưới đây.

Một số thông tin về kho 70 LAN Bến Lức

Nếu bạn thường xuyên đặt hàng, giao hàng thì ắt hẳn không còn xa lạ gì với đơn vị vận chuyển – trong đó có kho 70 LAN Bến Lức. Có lịch sử thành lập lâu đời, từ năm 2007, kho này chính là một trong những đơn vị vận tiếp nhận và vận chuyển hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, bưu cục này đã phủ sóng toàn bộ các kho hàng nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Trong đó có cả những bưu cục nhỏ, lẻ, chi nhánh khác 

Theo thống kê, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu thì đều chỉ mất 15-20p là có thể tìm thấy kho chi nhánh của đơn vị vận chuyển. Cũng chính vì thế, Kho 70 LAN Bến Lức đã được triển khai để tạo nên mạng lưới hoạt động rộng rãi, mà số lượng nhân viên phục vụ ở tất cả mọi lĩnh vực của đơn vị này lên tới 42.000, một con số ấn tượng. 

Kho 70 LAN Bến Lức ở đâu?

Kho 70 LAN Bến Lức ở đâu?

Kho 70 LAN Bến Lức cũng là một kho hàng tổng để hỗ trợ tập hợp đơn giàng đi và đến. Tuy rằng ở Kho hàng này có  có rất nhiều địa điểm để thực hiện giao hàng, vì vậy, kho cũng đang đảm nhận nhiều chức năng, vận chuyển tài liệu, thư tín, gửi tiền,… Là kho tập trung các đơn hàng lớn, chính vì thế thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải và bị tồn hàng. 

Đơn hàng ngay sau khi vận chuyển đến kho sẽ được nhân viên thực hiện tổng hợp và phân phối chuyên viên giao hàng đến cho bạn. Trong điều kiện thời tiết bất lợi, thiếu người giao hàng vào các dịp cận lễ, cận tết hoặc kho bị quá tải do flash sale,… đơn hàng của bạn sẽ bị giao chậm, dễ thất lạc. Bạn có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng thông qua địa chỉ: Khu phố 4, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức.

Đơn hàng đến kho 70 LAN Bến Lức bao lâu thì nhận được?

Thời gian giao hàng của kho không cố định theo từng khu vực. Tuỳ thuộc vào vị trí của bạn mà hàng có thể giao đến bạn ở những khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Đối với khu vực nội thành: Nếu như bạn sống trong khu vực Bến Lức, đơn hàng có thể giao đến tay bạn trong vòng 1-3 ngày, trường hợp bạn ở gần kho thì có thể nhận hàng ngay trong ngày.
  • Đối với khu vực ngoại thành: Nếu bạn sinh sống ở những tỉnh thành, thành phố khác nằm ngoài Bến Lức, tất nhiên đơn hàng sẽ giao lâu hơn. Trung bình kho sẽ mất 1-3 ngày để vận chuyển đơn hàng đến khu vực gần bạn. Sau đó, điều phối viên tiến hành giao hàng, quy trình này mất từ 3-5 ngày.

Thời gian giao hàng dự kiến trên website của kho chỉ mang tính chất tham khảo. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng: thời tiết, địa hình, thời gian,… Một số khách hàng còn ghi sai lệch, thiếu thông tin về địa chỉ khiến quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế không ai có thể cho bạn biết chính xác thời gian cụ thể mà bạn sẽ nhận được hàng.

Có thể đến kho 70 LAN Bến Lức để lấy hàng được không?

Nếu đơn hàng giao đến bạn quá lâu hoặc bạn ở khu vực gần kho, bạn có thể chủ động đến trực tiếp kho để lấy hàng. Để có thể nhận được hàng nhanh nhất, bạn có thể thực hiện một trong các cách sau để hẹn lịch lấy hàng:

  • Cách 1: Liên hệ với người bán

Cách nhanh chóng và thuận tiện nhất chính là  bạn đặt lịch thông qua shop bán hàng. Bạn nhắn tin hoặc gọi điện cho chủ shop để biết được vị trí, tình trạng đơn hàng của mình. Sau đó, bạn chủ động hẹn thời gian lấy hàng. Lúc này, người bán sẽ liên hệ với bưu cục và xác nhận giúp bạn. Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ liên quan đến bưu cục theo đúng lịch hẹn và lấy hàng.

  • Cách 2: Liên hệ với nhân viên bưu cục

Bạn nhắn tin cho nhân viên thông qua website hoặc gọi trực tiếp qua số hotline. Tiếp theo đó, bạn cung cấp mã vận đơn để kiểm tra và xác nhận tình trạng đơn hàng của mình. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt lịch lấy hàng, nhân viên sẽ soạn hàng ra trước cho bạn.

  • Cách 3: Hẹn người giao hàng

Nếu bạn có số điện thoại liên lạc của nhân viên giao hàng ở khu vực đó, bạn có thể liên hệ với họ để nhờ lấy hàng ra trước. Sau đó, bạn đến bưu cục và xuất trình CMND, CCCD là có thể lấy hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Hàng ngày, có rất nhiều đơn hàng được gửi về kho 70 LAN Bến Lức. Chính vì thế, việc gọi điện đặt lịch lấy hàng giúp bạn tối ưu được thời gian, không phải chờ đợi hay tự mình lục tìm hàng.

Bài viết trên của chúng tôi đã giải đáp cho bạn một số thắc mắc xoay quanh câu hỏi kho 70 LAN Bến Lức ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm online của mình.

Xem thêm

Kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu?

Kho 20 HNI Ba Đình ở đâu?

Post Comment