Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho Duc Trong Soc ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Bạn đang chờ nhận hàng của Shopee và mở điện thoại check thì thấy hàng của bạn đã đến kho Duc Trong Soc. Không biết là kho này ở đâu mà mãi không thấy giao hàng, liệu bao lâu mới nhận được hàng? Đây là những câu hỏi thường thấy của người mua hàng ở khu vực Tây Nguyên, đặc biệt là tỉnh Lâm Đồng nhưng dường như người mua chưa nhận được câu trả lời. Vậy hãy cùng VuiCongNghe.com giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé!

Kho Duc Trong Soc ở đâu?

Kho Duc Trong Soc là một trong những kho hàng chuyển tiếp của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Với quá trình phát triển mạnh mẽ của sàn thương mại điện tử Shopee, mỗi ngày có hàng người mua hàng “chốt đơn” online vì vậy Shopee phải mở rộng khu vực giao hàng trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đây có lẽ là lí do của sự xuất hiện của kho Đức Trọng Soc.

Kho được đặt ở một huyện của tỉnh Lâm Đồng, đây là một trong những huyện đang phát triển về mặt xã hội và kinh tế. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường mua sắm ngày càng mở rộng, các dịch vụ vận tải có điều kiện đi lại thuận tiện, dễ dàng tiếp cận khách hàng được nhiều hơn. Địa chỉ chính xác của kho Duc Trong Soc nằm ở Số 358 quốc lộ 20 – xã Liên Nghĩa – huyện Đức Trọng – tỉnh Lâm Đồng.

Thời gian nhận hàng từ kho Duc Trong Soc là bao lâu?

Shopee Express hỗ trợ giao hàng cho người mua tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần. Hơn thế nữa, tại khu vực trung tâm thời gian giao hàng của Shopee Express có thể đến 9h tối để giúp người nhận nhận hàng được thuận tiện hơn. Tùy thuộc vào địa chỉ của người nhận mà thời gian giao hàng sẽ nhanh hoặc chậm khác nhau. Ví dụ như:

  • Nếu như bạn sống ở khu vực xung quanh huyện Đức Trọng thì shipper sẽ tiến hành giao hàng cho bạn trong 1-2 ngày. 
  • Nếu như bạn sống ở khu vực cách xa huyện Đức Trọng thì thời gian giao hàng có thể sẽ kéo dài từ 3-5 ngày.

Khi hàng đến kho Duc Trong Soc sẽ được nhân viên kho sắp xếp và phân loại hàng hóa ra từng loại. Tiếp sau đó mới giao cho nhân viên giao hàng để giao đến tay bạn. Đây chính là cách thức hoạt động của toàn bộ hệ thống kho hàng trên toàn quốc khi sử dụng chức năng vận chuyển đơn hàng hiện nay.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì thời gian giao hàng dự kiến có thể bị thay đổi dựa trên tình hình thực tế bởi những tác động như thiên tai, bão lũ hay dịch bệnh. Điều này sẽ làm quá trình giao hàng bị gián đoạn trong một thời gian ngắn.

Có thể đến kho Duc Trong Soc lấy hàng được không?

Kho được đánh giá là một trong những kho có không gian rộng lớn của Shopee Express nên bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp để lấy hàng. Trong trường hợp người mua muốn nhận đơn hàng của mình trong thời gian gấp và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn ở gần kho Duc Trong Soc, nhân viên kho sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn nhận hàng. Để lấy hàng thì bạn cần chuẩn bị những thông tin sau để quá trình nhận hàng được diễn ra nhanh hơn: Căn cước công dân của người mua, mã vận đơn. 

Bên cạnh đó bạn nên liên lạc với nhân viên kho hàng hoặc Shipper giao hàng cho bạn trước khi đến nhận để nhân viên có thể tìm đơn của bạn trước và không để người giao hàng lấy đơn của bạn đi. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của người giao hàng và người mua hàng.

Bạn cũng nên tìm hiểu về thời gian làm việc của các kho để tránh đến lấy vào lúc kho đã đóng cửa. Thông thường kho sẽ nghỉ sớm 1 tiếng vào ngày cuối tuần và mở cửa tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính. Thời gian hoạt động chung của hầu hết tất cả các kho hiện nay.

Thông tin quá trình vận chuyển và xử lý đơn hàng

Đến nay, Shopee Express có lẽ đã phủ sóng trên khắp cả nước với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng. Mỗi đơn hàng đều được Shopee chú trọng vận chuyển, đảm bảo được đơn hàng vẫn còn nguyên vẹn. 

Nhưng trong một số trường hợp, đơn hàng khi đến tay bạn có thể bị hư hỏng vì một số lý do như nhà bán hàng đóng gói không cẩn thận  hoặc nhân viên vận chuyển làm hư hỏng. Trong các trường hợp này, bạn có thể khiếu nại theo quy trình sau:

Đối với hàng thuộc Shopee Mall

Nếu hàng bị mất / bể vỡ hư hỏng, bạn hãy chat với Shopee hoặc yêu cầu trả hàng hoàn tiền với hình ảnh đơn hàng bị hỏng, Shopee sẽ chủ động xác minh với đơn vị vận chuyển và làm việc với nhà bán hàng để đền bù cho bạn.

Đối với hàng không thuộc Shopee Mall

Nếu hàng bị mất, thì người cần gửi khiếu nại tới Shopee. Nếu khiếu nại hợp lệ, Shopee sẽ yêu cầu nhà bán hàng hoặc đơn vị vận chuyển đền bù thiệt hại cho bạn. Đây cũng là điều mà khiến người mua và người bán ngày càng tin tưởng vào việc mua hàng online ở trên sàn thương mại điện tử Shopee hơn.

Nếu hàng bị bể vỡ,hỏng thì người mua cần gửi khiếu nại tới Shopee kèm bằng chứng cho thấy hàng hoàn về bị bể vỡ, hỏng ( không dùng được ngay khi bốc hàng) . Nếu khiếu nại và bằng chứng hợp lệ, Shopee sẽ yêu cầu đơn vị vận chuyển đền bù cho người mua.

Qua bài viết trên, Vui Công Nghệ đã cập nhật toàn bộ thông tin nhằm giải đáp được thắc mắc của bạn về kho Duc Trong Soc. Bên cạnh đó, Vui Công Nghệ hy vọng bạn có thể sử dụng những thông tin này giúp quá trình mua và nhận hàng được diễn ra nhanh chóng hơn. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Shopee để nhận được hỗ trợ cho đơn hàng của mình. Cảm ơn các bạn vì đã đọc bài viết này.

Tham khảo thêm

Kho 50 HCM Thủ Đức Soc/LmHub ở đâu?

Kho 46 LDG Đà Lạt ở đâu?

Post Comment