Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho NT DC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho NT DC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được là câu hỏi được các tín đồ săn sale trên nền tảng Shopee đặt ra rất nhiều dạo thời gian gần đây. Hiện nay các kho hàng của Shopee Express đều có chức năng phân phối cũng như giao hàng đến tay người dân. Vậy nếu hàng của bạn đã đến kho NT DC thì nó đang ở đâu. Hãy cùng Vui Công Nghệ tìm hiểu nhé. 

Tìm hiểu thông tin về kho NT DC

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử có tỷ lệ người truy cập cao nhất nhì của nước ta. Nhiều người khi được hỏi vì sao yêu thích Shopee đã không ngần ngại trả lời bởi các chương trình Sale lớn của Shopee trong năm. Vào ngày 1 tháng 1, 2 tháng 2, 3 tháng 3,… tại Shopee luôn diễn ra những ngày hội “Sale sập sàn”. 

Ngoài ra, các chiến dịch Marketing của Shopee cũng vô cùng thu hút người hâm mộ. Những mã voucher giảm 1 triệu hay 500 ngàn được Shopee tung ra mỗi lần Sale lớn, hay những người đại diện thương hiệu cho Shopee cũng là những tên tuổi lớn và làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc như Hiếu Thứ Hai, Minh Hằng, Lê Dương Bảo Lâm,…

Với lượng đơn quá khủng khiếp từ sàn thương mại điện tử của mình, Shopee hiện cho ra đời một đơn vị vận chuyển dành riêng cho Shopee mang tên Shopee Express. Mục tiêu của Shopee Express là để đơn hàng của người dùng được giao đến tận nơi nhanh hơn, kịp thời và đúng thời điểm. Trong đó Kho NT DC cũng là một những kho hàng chính của Shopee hiện nay.

Địa chỉ kho NT DC ở đâu?

Là một đơn vị vận chuyển của mình, Shopee Express có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước ta. Nên việc đơn hàng của bạn đến kho NT DC là điều rất dễ gặp nhất hiện nay khi thực hiện mua hàng trên sàn thương mại điện từ Shopee. Mọi người cũng có thể nhận thấy được đơn hàng của mình cập nhật ở kho này thường xuyển.

Vậy đơn hàng đã đến kho NT DC là đến đâu? Nhiều người dùng vẫn thắc mắc về điều đó. Kho này là một kho hàng hóa lớn và có tính bảo mật vô cùng cao. Vậy nên Shopee Express không cho phép tiết lộ địa chỉ cụ thể của kho hàng này. Bạn chỉ cần biết rằng kho NT DC hiện tọa lạc tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. 

Vì là kho lớn nên cũng rất dễ xảy ra tình trạng quá tải đơn hàng trong trường hợp đơn hàng được đặt nhiều. Bạn đừng quá lo lắng khi đơn hàng của bạn chậm giao đến tay. Nhân viên của kho sẽ cố gắng xử lý nhanh nhất tất cả đơn hàng mà thôi. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được đơn hàng của mình trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm: Kho 20 HNI Ba Đình ở đâu?

Đơn hàng đã đến kho NT DC thì bao lâu nhận được?

Với những tín đồ đam mê mua sắm, một ngày hội sale lớn có lẽ sẽ chốt được trung bình tầm 2 đến 3 đơn. Vì vậy lượng đơn hàng tại kho NT DC luôn trong tình trạng quá tải. Tuy tốc độ xử lý của kho đã vô cùng nhanh nhưng đôi lúc vẫn sẽ có một số trường hợp hàng hóa của người tiêu dùng bị chậm giao hoặc có thể bị giam kho nhiều ngày. 

Nếu là bạn có lẽ bạn sẽ rất lo lắng đúng không nào? Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên tại kho NT DC hay bất kỳ kho nào của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Tất cả đều làm việc hết công suất để đơn hàng của bạn được giao đến cho shipper trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, họ còn hỗ trợ phân loại và sắp xếp để hàng của bạn luôn trong tình trạng an toàn.

Thời gian nhận hàng cũng là một câu hỏi được đặt ra rất nhiều bởi người dùng Shopee. Và thời gian giao hàng cũng tùy thuộc vào nơi bạn ở cách kho bao xa. Với tâm lý khách hàng ai ai cũng mong muốn đơn hàng của mình được giao sớm nhất có thể. Luôn luôn mong ngóng đơn hàng của mình từng ngày. 

Như đã nói ở trên, kho NT DC là một kho xử lý đơn hàng khá nhanh và thời gian giao hàng dự kiến sẽ được tính cụ thể như sau:

  • Đến với những đơn hàng được giao ở Nha Trang thì sẽ đến tay vô cùng nhanh. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 ngày để có thể nhận hàng từ tay shipper. 
  • Còn đối với địa chỉ nhận hàng ở khu vực miền Trung, đơn hàng sẽ được giao đến tận nơi trong 2 đến 3 ngày. 
  • Nếu bạn sinh sống và làm việc tại khu vực miền Bắc hoặc miền Nam, đơn hàng của bạn sẽ được giao đến trong 3 đến 7 ngày kể từ ngày xuất kho.

Có thể đến kho NT DC để nhận hàng được không?

Đây là một kho lớn và có tính bảo mật cực kỳ cao nên việc đến tận kho nhận hàng là vô cùng khó khăn. Thay vào đó, bạn hãy nhờ anh shipper của Shopee Express hay giao hàng cho bạn đến kho lấy hàng giúp bạn khi đơn hàng đã đến kho NT DC.

Bạn cũng có thể dự đoán được ngày giao của đơn hàng khi theo dõi trên ứng dụng Shopee Express ở phần thông tin đơn hàng. Và bạn cũng có thể biết được thông tin chính xác rằng đơn hàng của mình hiện đang ở đâu để kịp thời phán đoán.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về kho NT DC cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về kho NT DC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?. Hy vọng đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng được giao. Đừng quá lo lắng nhé vì nhân viên của kho đang cố gắng hết mình để giao hàng trong thời gian dự kiến. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên. 

Xem thêm

Kho Trung Chuyển Bình Định 77 ở đâu?

1 đơn hàng Shipper được bao nhiêu tiền?

Post Comment