Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho Trung Chuyển Bình Định 77 ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho trung chuyển Bình Định 77 hiện là một trong những kho bãi sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa mua bán hiện nay. Vấn đề liên quan đến kho trung chuyển này hiện đang là một ẩn số mà nhiều người muốn được giải đáp. Trong bài viết hôm nay, VuiCongNghe.com sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật những thông tin về kho hàng này.

Tìm hiểu về kho trung chuyển Bình Định 77

Kho trung chuyển Bình Định 77 là nơi tập kết, lưu trữ, quản lý hàng hóa của người mua và bán trên sàn thương mại điện tử Shopee. Điều này nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình vận chuyển được dễ dàng và thường xuyên hơn. Hàng hóa trung chuyển khi được tập kết tại đây chính là hàng di chuyển từ nước ngoài về đã hoàn tất các thủ tục hải quan, nhập tại kho và đến tay người tiêu dùng.

Kho này đưa vào hoạt động để phục vụ cho việc chuyển giao hàng hóa, tài sản trước khi phân phối đi nơi khác và từ phương tiện này sang các phương tiện khác. Kho sẽ bố trí các vị trí thuận lợi nhất để hỗ trợ về mọi phương diện để có thể mang hàng đến cho người mua hoặc người bán trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ kho trung chuyển Bình Định 77 ở đâu?

Hiện theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì Kho trung chuyển Bình Định 77 không có địa chỉ cụ thể. Vì thế kho hàng này hiện không biết được chính xác là đang nằm tại địa chỉ nào. Bởi vì, đây là một trong những kho hàng tổng hỗ trợ trong việc tập kết hàng hóa xuất nhập khẩu nên đơn vị vận chuyển không thể công khai địa chỉ chính xác của kho được.

Việc kho được triển khai và hoạt động trên phương diện hỗ trợ nhập và xuất hàng hóa. Kho này không hề có chức năng giao hàng nên dù mọi người có biết địa chỉ cũng không thể lấy được hàng tại đây. Đây cũng là câu trả lời cho việc nếu muốn lấy hàng ở kho trung chuyển có được hay không nhé.

Quá trình hoạt động của kho trung chuyển Bình Định 77

Kho trung chuyển Bình Định 77 là nơi lưu trữ hàng hóa trên phương diện tạm thời để hỗ trợ điều phối, chuyển giao hàng từ nơi này đến nơi khác và từ phương tiện này đến phương tiện khác. Các kho trung chuyển lớn thường sẽ tập trung ở những khu vực cảng biển, sân bay, còn những kho nhỏ hơn sẽ thường có ở các tuyến đường trọng điểm tại các địa phương.

Hàng hóa từ kho sẽ được phân phối lần lượt cho nhiều kho hàng khác nhau. Có thể sẽ đến các kho trung chuyển nhỏ hơn hoặc giao cho các bưu cục để phân phát hàng hóa cho người mua hàng ở tại các tỉnh và địa phương khác nhau tùy theo từng địa điểm đặt hàng của đơn hàng.

Đơn hàng đang trung chuyển tại kho trung chuyển Bình Định 77 là gì?

Hiểu đơn giản thì đây là một thông báo về vấn đề đơn hàng quốc tế đang từ nơi xuất hàng, đi qua cửa khẩu và đang làm thủ tục hải quan. Sau khi mọi thủ tục được được hoàn tất, đơn hàng sẽ đến cảng Việt Nam và đến kho trung chuyển Bình Định 77 bằng phương tiện xe container. 

Không chỉ mình đơn hàng quốc tế, nhiều mặt hàng khác khi người mua đặt hàng tại hệ thống Shopee cũng sẽ trải qua quá trình trung chuyển hàng tại kho mới đến với người mua hàng. Thông thường, khi người mua đặt hàng online thường sẽ hay theo dõi đơn hàng của mình ngay trên ứng dụng một cách dễ dàng hơn. Việc đơn hàng trong quá trình trung chuyển cũng là một trong những tình trạng đơn hàng đang vận chuyển mà bạn đang cần biết nhé

Đơn hàng đến kho trung chuyển Bình Định 77 bao lâu thì nhận được hàng?

Sở dĩ đơn hàng của bạn lưu lại ở kho trung chuyển Bình Định 77 trong một thời gian khá dài. Bởi vì đây là một trong những kho tổng của Shopee nên số lượng hàng hóa khi tập kết về đây mỗi ngày đều vô cùng lớn. Nhân viên kho sẽ cần phải có thời gian sắp xếp, phân loại, tìm kiếm đơn hàng trước rồi mới chuyển giao tại các kho chi nhanh để giao hàng tới từng khu vực được.

Nếu đơn hàng của bạn đang cập nhật trạng thái ở tại kho trung chuyển Bình Định 77 thì thời gian bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 7 ngày – 14 ngày. Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng khác nhau mà bạn đặt ở trong nước hay quốc tế mà thời gian trung chuyển hàng sẽ nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến trên.

Đối với tình hình dịch bệnh trong thời gian qua, thường có rất nhiều đơn hàng quốc tế có thời gian thông quan cực kỳ lâu và trung chuyển với thời gian lên đến 1 tháng mới có thể đến tay của người mua hàng được. Trong trường hợp bạn muốn nhận được hàng sớm hơn thì cần phải lựa chọn phương thức giao hỏa tốc, phương thức này sẽ giúp bạn nhận được hàng nhanh chóng hơn.

Những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ về kho trung chuyển Bình Định 77 sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức về kho hàng hơn. Trong trường hợp bạn đặt đơn hàng quá lâu mà chưa nhận được hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển hoặc ứng dụng đặt hàng để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm

Post Comment