Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho trung chuyển Đà Nẵng của Giao Hàng Nhanh ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho trung chuyển Đà Nẵng của Giao Hàng Nhanh ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? đây là những vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngay trong bài viết dưới đây, Vuicongnghe.com sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Đôi nét về dịch vụ giao hàng nhanh

Kho-Trung-chuyen-GHN
Kho trung chuyển GHN

Giao hàng nhanh còn có tên gọi viết tắt là GHN đây là công ty về dịch vụ giao nhận hàng hóa được thành lập vào năm 2012 tại Việt Nam. Từ khi ra đời cho đến nay công ty GHN đã xây dựng được một thương hiệu vững chắc và niềm tin đối với khách hàng với lời cam kết giao hàng nhanh, hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, GHN đã phủ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước và là đối tác của rất nhiều trang web bán hàng cũng như các đơn vị kinh doanh khác.

Kho trung chuyển Đà Nẵng của giao hàng nhanh ở đâu?

Kho trung chuyển được xem là các kho lưu trữ hàng hóa tạm thời để phục vụ cho việc bảo quản cũng như chuyển giao hàng hóa giữa người mua và người bán. Kho trong chuyển ở Đà Nẵng thường sẽ có quy mô lớn bởi đây là nơi lưu trữ và phân phối hàng hóa đi khắp các tỉnh miền Trung.

Về vận hành thì kho trung chuyển sẽ do một bên thứ ba quản lý và đây là công ty giao hàng nhanh quản lý và chịu trách nhiệm sắp xếp cũng như điều phối quá trình nhập xuất hàng hóa chứ không liên quan đến bên mua cũng như bên bán.

Địa chỉ kho trung chuyển Đà Nẵng giao hàng nhanh hiện nay nằm ở: 307 Tiểu La, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Đây là kho trung chuyển của GHN lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Sau khi hàng hóa được tập kết tại đây sẽ được phân chia đi các bưu cục của GHN tại các quận, huyện khác của Đà Nẵng.

Đơn hàng đã đến kho trung chuyển bao lâu sẽ nhận được?

Bao-Lau-thi-nhan-duoc-hang

Nếu như bạn ở Trung Tâm thành phố Đà Nẵng thì đơn hàng sau khi đến kho trung chuyển sẽ được phân phối đến các bưu cục của GHN ở gần bạn nhất và thời gian nhận được hàng sẽ từ 1-2 ngày. Tuy nhiên, đối với những bạn có địa chỉ ở xa kho trung chuyển thì đơn hàng của bạn sẽ mất khoảng 2-3 ngày thì mới nhận được.

Khoảng thời gian nhận hàng cũng không cố định bởi chúng còn phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện thời tiết và các ngày lễ. Nếu như điều kiện thời tiết mưa, bão, lụt sẽ làm cản trở quá trình giao hàng nên hàng đến tay khách hàng sẽ chậm hơn so với dự kiến.

Nếu bạn mua hoặc gửi hàng trong những ngày lễ tết thì tình trạng đơn hàng quá tải thường xuyên xảy ra nên việc giải quyết đơn hàng cũng như vận chuyển đơn sẽ chậm hơn so với bình thường.

Cách tra cứu bưu cục Giao hàng nhanh

Sau khi gửi hàng bạn có thể tea cứu mã vận đơn GHN của mình bằng cách truy cập google hoặc website của GHN.

Cách tra cứu bằng Google như sau:

 • Bước 1: truy cập vào trang web Google.com
 • Bước 2: tìm kiếm nội dung “Bưu cục GHN”
 • Bước 3: Tìm kiếm địa điểm bưu cục gần bạn nhất
 • Bước 4: Tra cứu địa điểm và thời gian cụ thể
 • Bước 5: Tra cứu tuyến đường phù hợp.

Tra cứu bằng Website GHN

 • Bước 1: Truy cập vào trang web GHN.VN
 • Bước 2: Tìm kiếm trên thanh dẫn bên góc trái đi đến nội dung 2000 điểm gửi hàng
 • Bước 3: Chọn khu vực cần tìm kiếm và tìm địa điểm gần bạn nhất
 • Bước 4: Tra cứu tuyến đường phù hợp.

Gửi hàng GHN có đắt không?

Mức phí gửi hàng tại GHN được đánh giá tương đối ổn định và thấp trong những công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay. Nếu bạn là khách hàng thân thiết và có kí hợp đồng với GHN thì sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi về mức giá gửi và sẽ có chiết khấu theo năm.

Bảng giá gửi hàng nội thành Đà Nẵng của GHN như sau:

 • Đơn hàng 0,3kg đến 1kg sẽ có giá từ 22.000-35.000/kg.
 • Mỗi đơn thêm 0,5kg sẽ tăng thêm 4.000 đồng.

Đối với đơn hàng liên vùng và liên tỉnh sẽ có mức giá như sau:

 • Vận chuyển theo đường hàng không đơn hàng từ 0,5 đến 1kg sẽ có giá từ 35.000 đến khoảng 59.000 đối với nội thành và từ 45.000-69.000 đối với ngoại thành. Mỗi đơn thêm 0.5kg sẽ tăng lên 10.000 đồng.
 • Đối với đơn hàng liên vùng và liên tỉnh vận chuyển theo đường bộ mỗi đơn hàng 1kg sẽ có giá từ 37.000 và 47.000 đối với ngoại thành, mỗi đơn thêm 0,5kg sẽ tăng thêm 7.700. đồng.

Trên đây là một số thông tin về kho trung chuyển Đà Nẵng, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đơn vị giao hàng này.

Post Comment