Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Kho trung chuyển Khánh Hòa ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho trung chuyển Khánh Hòa là một đơn vị giao hàng nhanh có quy mô lớn và hoạt động mạnh mẽ, xây dựng được uy tín và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Hãy cùng Vuicongnghe.com đi tìm hiểu về đơn vị giao hàng này nhé.

Kho trung chuyển Khánh Hòa ở đâu?

Kho-trung-chuyen-Khanh-Hoa
Kho trung chuyển Khánh Hòa

Dịch vụ GHN là công ty giao nhận hàng hóa đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác thương mại điện tử trên toàn quốc. Hiện nay GHN đã có mặt khắp cả nước với 130 bưu cục trải dài khắp mọi miền.

Kho trung chuyển Khánh Hòa có quy mô rất lớn, đây là nơi phân phối hàng hóa của GHN đi khắp các nơi trông tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ kho trung chuyển năm tại 139 Hoàng Văn Thụ, Vạn Thắng, thành phố Nha Trang. Với vị trí nằm tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa rất thuận lợi cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa cho các bưu cục lân cận.

Không chỉ có không gian rộng rãi có sức chứa hàng lớn mà còn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng, tiếp nhận xử lý các đơn hàng cũng như những thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi gửi hàng qua công ty GHN. Khi đơn hàng đã đến kho trung chuyển Khánh Hòa, các nhân viên điều phối hàng hóa sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và phân chia hàng hóa theo từng bưu cục của GHN ở các địa điểm khác nhau trong các quận, huyện của tỉnh Khánh Hòa.

Thông thường, nếu như bạn nằm ở trung tâm thành phố thì đơn hàng sau khi đến kho trung chuyển sẽ đến tay khách hàng trong ngày hoặc chậm nhất sẽ sang ngày hôm sau. Tuy nhiên, đối với những khu vực quận, huyện xa kho trung chuyển thì thời gian nhận hàng giao động từ 1-2 ngày.

Thời gian giao hàng cũng sẽ không có một thời gian ấn đinhj cụ thể bởi chúng còn tùy thuộc vào lượng hàng hóa có trúng dịp lễ tết hay không. Nếu như vào các dịp lễ tết hàng hóa nhiều sẽ giao chậm hơn so với ngày thường. Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết mưa, bão cũng sẽ phần nào làm ảnh hưởng và kéo dài thời gian giao hàng đến khách hàng.

Có thể đến tận kho trung chuyển Khánh Hòa lấy hàng được không?

Kho trung chuyển Khánh Hòa là nơi chuyên tập kết hàng hóa để phân phối cho từng bưu cục dựa trên địa chỉ gửi. Chính vì vậy, nếu như chờ đợi lâu mà không thấy hàng của mình, bạn có thể sử dụng những app theo dõi hàng hóa của mình tại GHN thay vì đến trực tiếp kho trung chuyển lấy hàng.

Đây là tổng kho nên không có chức năng giao hàng tận nơi cho khách hoặc khách cũng không thể tự đến kho trung chuyển để lấy hàng. Bạn cần phải chờ đợi bưu cục của GHN liên hệ và chờ shipper giao hàng đến hoặc sau khi có cuộc gọi liên hệ từ bưu cục ở địa chỉ gần nhất bạn có thể đến bưu cục đó để nhận hàng.

Quy định về kích thước và khối lượng hàng hóa của GHN

Đối với hàng hóa được gửi qua công ty vận chuyển GHN cần phải đảm bảo trọng lượng và đúng với kích thước. Trọng lượng tối đa là 30kg và kích thước tối đa 150cm. Đối với những trường hợp khối lượng tính cước bị lẻ số kg thì số kg lẻ sẽ được làm tròn như sau:

X kg < 0,5: sẽ được làm tròn là 0,5kg.

X kg > 0,5 kg sẽ được làm tròn là 1kg.

Quy trình gửi hàng, nhận và trả hàng tại GHN như thế nào?

quy-ding-nhan-tra-hang
Quy định nhận, trả hàng

Đối với lấy hàng

GHN chỉ nhận hàng đã được người gửi tạo đơn trên hệ thống hoặc qua các ứng dụng của GHN và GHN cũng có quyền từ chối các đơn hàng chưa được tạo trên hệ thống. Khi nhận hàng, nhân viên giao nhận sẽ để lại phiếu nhận hàng thể hiện những mã vận đơn đã nhận cho người gửi.

Đơn hàng gửi đi phải được đóng gói và nhập khối lượng, kích thước đúng theo quy định. GHN cũng có quyền từ  chối những đơn hàng đóng gói không đảm bảo hoặc sai kích thước cũng như cân nặng. Một mã đơn hàng như thế sẽ tương ứng với một kiện hàng.

Đối với giao hàng

Khi nhân viên giao hàng cho người nhận sẽ gọi người nhận tối thiểu 3 cuộc gọi, nếu như người nhận không nhấc máy hoặc không liên lạc được thì sẽ để lại tin nhắn cho người nhận.

Nhân viên giao hàng sẽ hỗ trợ đổi địa chỉ 1 lần cho mỗi đơn hàng và sẽ có tính trợ phí phát sinh cho mỗi đơn hàng như vậy. Đồng thời, nhân viên GHN sẽ thực hieenj1  trong 3 yêu cầu của người gửi khi tạo đơn hàng như sau:

Không cho xem hàng

Cho xem hàng- không cho thử hàng tối đa là 15 phút

Cho thử hàng tối đa là 15 phút.

Đối với trả hàng

Trong vòng 72 giờ kể từ khi đơn hàng không liên lạc được với người nhận sẽ chuyển sang trạng thái chờ trả hàng và người gửi có thể yêu cầu giao lại hàng với mức phí là 11.000 tối đa 1 lần đối với 1 đơn hàng và nếu như quá 72 giờ GHN không nhận được yêu cầu giao lại hàng sẽ tiến hàng tự động chuyển đơn hàng sang trạng trái trả hàng.

Tất nhiên hàng của người gửi sẽ được chuyển trả lại địa chỉ trả hàng mà khách hàng đã cập nhật trong trường hợp giao không thành công và sẽ ghi rõ lý do trả hàng.

Trong bài viết trên chúng tôi đã cập nhật đến các bạn những thông tin về kho trung chuyển Khánh Hòa. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn nắm bắt rõ hơn những điều cần biết về đơn vị GHN.

Xem thêm

Kho trung chuyển Đà Nẵng ở đâu?

Kho NT DC ở đâu?

Kho 46 LDG Đà Lạt ở đâu?

Post Comment