Sunday, 26 Mar 2023
Tin tức

Top 9 Trang web Tóm Tắt Văn Bản Tiếng Việt/Anh chuẩn nhất 2023

Cách trang web tóm tắt văn bản Tiếng Việt /Anh sẽ giúp mọi người có thể nắm bắt được tất cả những nội dung chính của văn bản mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc đọc. Bài viết hôm nay VuiCongNghe.com sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin về những trang web này, bạn cùng theo dõi nhé,

Paraphrasist

Paraphrasist chính là trang web tóm tắt văn bản đầu tiên mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến tất cả các bạn. Khi sử dụng các trang web này, thì người dùng sẽ được cung cấp khá nhiều các tính năng giúp việc tóm tắt các văn bản dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và đặc biệt chính là hoàn toàn miễn phí nên trang web Paraphrasist được sử dụng rất phổ biến.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trang web tóm tắt văn bản này với mục đích đơn giản hóa hơn. Công cụ diễn giải này có một thuật toán nâng cấp để hỗ trợ tóm tắt nội dung dựa trên web chính xác chưa từng có. Ứng dụng có thể loại bỏ được nội dung trùng lặp, hỗ trợ viết lại các câu và tạo các bài báo có thể đọc được mà không làm hỏng chất lượng của nội dung. 

Linguakit 

Linguakit cũng là một trang web tóm tắt văn bản rất chất lượng được tạo ra bởi các trường đại học danh tiếng ở Santiago Compostela. Trang web này chúng có thể giúp người dùng có thể tóm tắt các văn bản bằng tiếng việt hoặc là tiếng anh một cách nhanh chóng. Không những thế nó còn giúp đóng vai trò như là trong một hệ thống chuyên kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả.

Các đối tượng người dùng mà trang web linguakit hướng đến là những người giảng viên hoặc sinh viên, chuyên gia nghiên cứu. Đối với tất cả những văn bản dài và khá rắc rối sẽ luôn được tóm tắt lại tất cả những nội dung chính một cách nhanh chóng và trông dễ dàng nhất. Đây chính là một trong những trang web tóm tắt các văn bản cực kỳ hữu ích mà các bạn nên hãy xem qua và tham khảo.

SMMRY

SMMRY chính là một trang web tóm tắt văn bản trực tuyến dành cho tất cả người đọc. Trình tóm tắt này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng nhất trong một văn bản mà bạn muốn vắn tắt hoặc biết nội dung chính. Trang web được đánh giá khá hữu hiệu và dễ sử dụng, phù hợp với mọi người dùng hiện nay. Bất kỳ ai đều cũng có thể sử dụng nó nếu như không có thời gian để có thể đọc toàn bộ văn bản.

SMMRY chúng có rất nhiều ưu điểm lớn đó chính là có khả năng tóm tắt miễn phí 100 văn bản trong vòng một ngày. Người dùng còn có thể tùy chỉnh với tỷ lệ phần trăm tóm tắt văn các bản so với bản gốc theo ý muốn của mình. Độ ngắn dài của nội dung văn bản tóm tắt tối thiểu là 10% so với văn bản gốc. Việc nhập văn bản bạn cần tóm tắt cũng rất đơn giản

Resoomer

Với Resoomer thì sẽ là một trang web tuyệt vời giúp người dùng có thể tóm tắt các văn bản tiếng việt một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. So với một số trang web tóm tắt văn bản thì Resoomer luôn được đánh giá có rất nhiều ưu điểm hơn và hữu hiệu vì nó có giao diện đơn giản, phù hợp hơn với mọi đối tượng nhất là các bạn sinh viên. 

Như vậy, người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng của trang web Resoomer trên phương diện hoàn toàn là miễn phí. Để giúp người dùng tóm tắt và phân tích mọi nội dung liên quan đến tranh luận, bài viết, văn bản khoa học, văn bản lịch sử, … tất cả đều được hỗ trợ xác định và tóm tắt lại những ý tưởng và sự kiện quan trọng của tài liệu. Từ đó sử dụng các tiện ích mở rộng để tóm tắt bài viết trực tuyến của bạn một cách dễ dàng nhất.

Semantic Scholar

Việc tóm tắt văn bản sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết vào nhờ vào việc hỗ trợ của trang web Semantic Scholar. Trang web này được nhiều người dùng đánh giá cao bởi sự tích hợp công cụ tóm tắt văn bản và phát hiện lỗi sai chính tả, ngữ pháp một cách nhạy bén. Không những thế, khả năng tóm tắt khối lượng các văn bản thành nhũng nội dung ngắn gọn và cực kì đầy đủ nội dung chính.

Semantic Scholar chính là công cụ sử dụng Al để hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu khoa học của nhiều học giả. Công cụ được tích hợp tính năng tóm tắt cho phép người dùng khảo sát được số lượng lớn văn bản và rút gọn tất cả trong một câu tổng hợp duy nhất.

Tóm tắt văn bản – Tóm tắt nội dung

Ngoài với một số trang web mà chúng tôi đề cập ở trên thì cũng còn có một số trang web tóm tắt văn bản khác như là tóm tắt văn bản – tóm tắt nội dung, đây chính là một công cụ tóm tắt văn bản tự động nhanh chóng và cực kỳ rất tiện lợi. Các trang web có thể tóm tắt các dạng văn bản trực tuyến nhanh chóng và rất đơn giản.

Với Tóm tắt văn bản – Tóm tắt nội dung chính là việc tổng hợp tổng thể trong một click chuột đơn giản. Người dùng chỉ cần sử dụng những tiện ích có sẵn trên trình duyệt, văn bản sẽ được tự động hóa và tóm gọn chỉ trong vài giây. Trang web hỗ trợ rút gọn văn bản thành những câu chính và giúp bạn tìm kiếm ý chính trong bài viết mà không mất nhiều thời gian.

Trình tóm tắt văn bản miễn phí

Trình tóm tắt văn bản miễn phí là một trang web được đánh giá có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể sử dụng trang web hoàn toàn là miễn phí mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác để có thể được trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời ngay trong việc tóm tắt nội dung của văn bản.

Công cụ trình tóm tắt văn bản miễn phí chính là tài nguyên hàng đầu hỗ trợ tóm tắt tất cả các văn bản. Điều này không chỉ cung cấp cho người đọc những điểm quan trọng nhất mà còn giúp bạn không đưa ra quá nhiều chi tiết rườm rà hoặc những thông tin không cần thiết. Công cụ được sử dụng cho bất kỳ ai khi có nhu cầu sử dụng hiện nay.

Smodin

Khi nhắc đến danh sách trang web tóm tắt văn bản chúng ta cũng không thể không nhắc đến website SMODIN. Đây chính là một trong những trang web giúp cho người dùng có thể rút ngắn được toàn bộ các văn bản một cách dễ hiểu nhất, chúng có khả năng cải thiện khả năng đọc và đọc nhanh hơn. Trang web sẽ dần tóm tắt văn bản một cách cô đọng nhất.

Công cụ này chính là một trong những giải pháp sử dụng Al và các thuật toán để hỗ trợ tóm tắt văn bản từ phiên bản dài, chi tiết thành phiên bản ngắn và dễ hiểu hơn. Công cụ này sẽ hỗ trợ chuyển tất cả các điểm chính trong văn bản sang phiên bản tối ưu nhất. Nội dung bạn nhận được sẽ chứa một cái nhìn tổng quan nhưng lại đầy đủ về văn bản.

Sumlt

Sumlt chính là một trang web hay còn gọi chính là một ứng dụng tạo tóm tắt tự động. Phần mềm này phù hợp với tất cả những người không có thời gian để có thể đọc những văn bản, bài báo có nội dung dài dòng. Web Sumlt được sử dụng một thuật toán cực kì đương đối đơn giản nhưng rất hiệu quả, chúng được trích xuất các câu và cụm từ mang nội dung chính trong văn bản.

Công cụ tắt văn bản Sumlt này hoạt động dựa trên nhiều loại văn bản, trang web đầy đủ. Người dùng có thể thực hiện sao chép và dán từng văn bản vào các trình tóm tắt hoặc bạn có thể dán liên kết của một trang web ở cuối công cụ dễ dàng. Mọi thông tin tóm tắt sẽ nằm ngay bên dưới công cụ giúp bạn biết chính xác những phần nội dung nào hoạt động tốt nhất với công cụ này.

Trên đây chính là toàn bộ nội dung về trang web tóm tắt văn bản Tiếng Việt/Anh chuẩn nhất mà Vui Công Nghệ gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này mang đến những hữu ích được cho mọi người. Đồng thời, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những công cụ này trong việc sử dụng để làm gì và cách sử dụng đúng cách ra sao để mang lại hiệu quả nhất.

Xem thêm

Top 10 Trang web Học Online Cùng Người Lạ

Top 5 Web Chấm Điểm Khuôn Mặt của bạn chính xác 100%

Post Comment