Sunday, 26 Mar 2023
Mạng xã hội

Top 9 Web tăng Follow Instagram miễn phí mới nhất 2023

Bài viết dưới đây của Vui Công Nghệ sẽ cung cấp cho bạn top 9 web tăng follow Instagram miễn phí mới nhất hiện nay. Instagram là một mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải và thể hiện được phong cách riêng của bản thân. Tuy nhiên, nếu muốn dùng chúng cho các mục đích thương mại thì phải có một lượng người theo dõi nhất định.

Ins EnGage

Ins EnGage là web tăng follow Instagram khá mới và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó là trang web được người dùng  đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, khi sử dụng bạn còn nhận được lượng người theo dõi thực mà hoàn toàn miễn phí. Nhà phát hành không thể truy xuất ra và khóa tài khoản của bạn.

Để có thể trải nghiệm Ins EnGage, bạn cần  tải web về điện thoại hoặc máy tính, sau đó tạo tài khoản. Bạn có thể tham gia các trò chơi nhằm kiếm xu trên web GetInsta và nhận lượt thích ở trên Instagram miễn phí bằng xu đã kiếm. Trang web còn tổng hợp cho bạn số lượng người  comment, like hoặc follow bạn một cách rõ ràng và chi tiết nhất. 

Takipci Kazan

Takipci Kazan cũng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng để tăng follow Instagram miễn phí. Bên cạnh việc tăng follow, bạn còn có thể sử dụng web để tăng like, tăng comment hữu dụng. Tuy nhiên, có một điều hạn chế đó là app này được phát triển bởi 1 quốc gia thuộc Liên Bang Nga, vì thế khi sử dụng sẽ gặp phải một chút khó khăn nhé.

Ngoài ra, web tăng follow Instagram miễn phí này được chạy hoàn toàn tự động và thao tác cực kỳ nhanh. Mọi thông thông tin cụ thể và hướng dẫn sử dụng sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất. Bạn có thể tìm hiểu và thao tác theo để làm quen với ứng dụng hơn khi dùng nhé.

Web được thiết kế chuyên dụng cho điện thoại có hệ điều hành từ 4,1 trở lên. Giúp cho người dùng có thể trải nghiệm việc tăng follow Instagram nhanh chóng, an toàn, độ bảo mật cao. Bên cạnh đó, đa phần tài khoản theo dõi đều là người thật cùng với độ tương tác cao, hỗ trợ bạn trong việc đẩy tương tác và kiếm thêm nhiều người theo dõi tiềm năng khác.

Combin

Nếu như bạn là người đam mê sử dụng mạng xã hội thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Combin. Trang web tăng follow Instagram miễn phí này được sử dụng để tăng follow cho tài khoản Instagram hoặc các nền tảng khác như: Instagram, facebook, tiktok… Ứng dụng mang đến cho người dùng lượng follow thật và xử lý mọi yêu cầu nhanh chóng. 

Web còn hỗ trợ bạn tải về và sử dụng như một trang web thứ ba trong điện thoại. Được nhiều người dùng đánh giá một trong những phần mềm hỗ trợ tăng follow hiệu quả và sử dụng hoàn toàn miễn phí hiện nay. Ưng dụng được phát triển bởi một đơn vị trực thuộc Mỹ, khi bạn sử dụng phần mềm chỉ có thể dùng phiên bản tiếng Anh thôi nhé

Combin hỗ trợ tăng follow ở nhiều kênh khác nhau như: Instagram, Facebook, Youtube, và nhiều mạng xã hội khác, đặc biệt mới đây là TikTok. Việc sử dụng trang web này được sử dụng để tăng follow chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những hiệu quả hiện nay.

Demy Like For Instagram

Khi nhắc đến web tăng follow Instagram miễn phí thì không thể không kể đến cái tên Demy Like For Instagram. Trang web này đặc biệt được thiết kế và  phát triển bởi người Việt. Chính vì thế nó rất phù hợp để tăng tương tác của Instagram tại Việt Nam. Web hỗ trợ cho người dùng sử dụng miễn phí và các tài khoản theo dõi đều là người thật đến từ Việt Nam. 

Chính vì thế, bên cạnh thu hút thêm Follower, khi sử dụng Demy Like For Instagramnày bạn còn có thể nhận được lượt tương tác cao và tăng giá trị tài khoản khi có nhu cầu hợp tác với những đơn vị truyền thông mạng xã hội. Điều này sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập không nhỏ khi có lượng follow cao trên nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tool Seeding

Tool Seeding cũng là một trang web của nhà cung cấp MyB Media. Nó được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc  hỗ trợ tăng follow ở nhiều nền tảng. Bên cạnh các tài khoản cá nhân, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng trang web này để tăng người theo dõi  nhanh chóng trên Instagram. 

Số lượng người theo dõi này hoàn toàn thật 100% và phản hồi sau 12 tiếng khi nhận được yêu cầu. Bên cạnh Instagram, trang web tăng follow Instagram miễn phí này còn giúp tăng lượt theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội khác. Từ đó, giúp bạn có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội để tương tác, cũng như giúp người dùng dễ dàng tăng thu nhập hơn.

IFT Like

IFT Like cũng là một trong những web hỗ trợ cho người dùng tăng follow tương tự như Demy Like For Instagram. Bên cạnh việc hack Follow, người dùng còn có thể chia sẻ, trao đổi like, follow cho nhau khi ở cùng một quốc gia Việt Nam.

IFT Like tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng IFT Like cũng đã nhận được sự đánh giá khách quan từ người dùng. Để có thể thực hiện tăng người theo dõi, người dùng cần phải like, cộng tác hoặc follow các tài khoản khác để tích xu điểm.

Like Việt

Like Việt là một trang web tăng follow Instagram lâu đời và được nhiều người sử dụng trong việc tăng tương tác cho tài khoản của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và riêng tư của trang web này vì web có hơn 7 năm ra mắt cho đến thời điểm hiện nay. 

Đặc biệt, các tài khoản follow của bạn hầu như đều đến từ người dùng thật, cho nên khi ngưng sử dụng trang web này sẽ không có hiện tượng bị mất người theo dõi. Điều này sẽ mang đến người dùng những lợi ích vô cùng cao khi có số lượng người follow lớn.

Simple Instagram

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn chính là Simple Instagram. Đây một phần mềm cực kỳ chất lượng, giúp hỗ trợ người dùng tối ưu và sử dụng 100% là miễn phí. Simple Instagram có giao diện tối ưu và cực kỳ thân thiện với người dùng. Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình mà không cần chờ đợi quá lâu. 

Simple Instagram được phát triển bởi một đơn vị phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam, đó chính là ATP Softwear. Chức năng hoạt động chính của phần mềm đó là hỗ trợ chạy nhiều tài khoản cùng lúc, hỗ trợ follow hoạt loạt với tệp đối tượng đã có, gửi follow đến hàng nghìn người dùng khác,…

Auto Bot Like Instagram

Auto Bot Like Instagram là một phần mềm hỗ trợ tăng follow Instagram hiệu quả dành cho mọi người dùng. Việc tăng lượt người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội để xây dựng thương hiệu cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp đều mang đến nhiều lợi ích. 

Những chức năng chính của Auto Bot Like Instagram được triển khai cho người dùng sử dụng như: tăng follow theo location, tăng follow theo hashtag và username Instagram, chạy tự động tăng like ảnh, video trên Instagram,… 

Đặc biệt website này đã được phát triển với nhiều dạng tiện ích cài đặt khác nhau trên trình duyệt. Vì thế, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể dễ dàng cài đặt để sử dụng cho mình nhé.

Tăng lượt theo dõi trên Instagram không phải là vấn đề quá khó khăn nếu bạn biết vận dụng sự hỗ trợ của các trang web khác. Bài viết trên của VuiCongNghe đã cung cấp cho bạn top 9 Web tăng Follow Instagram miễn phí mới nhất, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một trang web có giao diện phù hợp để sử dụng, chúc bạn thành công!

Xem thêm

Post Comment